Xe nâng tay ở Bắc Ninh mua ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng cao?

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền bắc. Với lợi thế nằm ở phía Đông Bắc thủ đô, cách trung tâm Hà Nội 30 km, là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây có nhiều khu công nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Thiết bị nâng hạ và vận chuyển hàng hóa rất cần thiết cho mọi ngành công nghiệp. Chính vì vậy Hangcha.vn tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng tay tại Bắc Ninh đáng tin cậy nhất.

1.  Xe nâng tay, xe nâng tay điện Bắc Ninh mua ở Hangcha

Với tiêu chí đưa sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao nhất và giá thành rẻ nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán trực tiếp các loại xe nâng từ các thương hiệu hàng đầu được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm xe nâng tay tại kho luôn có CO, CQ và các chứng chỉ chất lượng, kỹ thuật, an toàn từ cục đăng kiểm Việt Nam.

xe-nang-tay-tai-bac-ninh
Xe nâng tay 2.5T – Càng hẹp rộng được phân phối ở Bắc Ninh

Ở đây, chúng tôi cung cấp các dòng Xe nâng tay tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn tại Bắc Ninh thương hiệu xe nâng Niuli – Forssan đến từ Trung Quốc với tiêu chuẩn xuất khẩu và sử dụng ở Châu Âu, bảo hành 18 tháng. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn hàng với các loại xe nâng tay càng siêu dài (1.5m – 1.8m – 2.0m) và các loại xe nâng tay siêu thấp (Chiều cao cơ bản 55mm/68mm).

Tìm hiểu thêm ->>> Xe nâng tay 2.5 tấn – 3 tấn Niuli –  giá tốt nhất thị trường

xe-nang-tay-cao-bac-ninh
Xe nâng tay cao 1 tấn – 2 tấn chiều cao nâng 1.6m-2.0m

Ngoài ra, Hangcha.vn có các dòng Xe nâng tay cao cơ học, có tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn nâng cao lên chiều cao từ 1m,1.6m hoặc 2m thương hiệu Niuli – Thương hiệu số 1 Trung Quốc với số lượng bán hàng năm hơn 500.000 xe. Với thời gian bảo hành 18 tháng, chất lượng số 1 Việt nam với 99% các doanh nghiệp sử dụng là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Tìm hiểu thêm->>> Xe nâng tay cao 1 tấn -1.5 tấn – 2 tấn Niuli

2. Xe nâng tay điện Hangcha – Sẵn tại xưởng Đông Anh

Hiện tại, xe nâng tay điện 1.5 tấn đến 2 tấn là dòng xe nâng phổ biến nhất trong thiết bị kho xưởng tại Bắc Ninh. Xe có nhiều ưu điểm như dễ vận hành, cơ động, linh hoạt trong nhiều điều kiện, hiệu quả công việc cao, giá thành rẻ và dễ bảo dưỡng. Ngoài ra, nó có thiết kế bắt mắt và mang lại cảm giác vận hành thoải mái, độ tin cậy và an toàn cao. Đây là một chiếc xe tiết kiệm không gian và dễ vận hành, góp phần tiết kiệm lao động và hiệu quả hoạt động.

Với nhiều lựa chọn về mẫu mã, công suất, thời gian sử dụng – Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 chiếc xe nâng tay điện pallet truck ưng ý với thiết bị kho của Hangcha. Với ưu điểm là thương hiệu đứng số 1 thiết bị kho tại Trung Quốc, tỉ lệ lỗi hỏng trong 4 năm đầu tiên (Thống kê năm 2022) chỉ có 0.063% với khách hàng sử dụng thường xuyên (từ 4-6 tiếng/1 ngày), Xe nâng tay điện Hangcha được ví là dòng xe bền bỉ nhất, xứng đáng với giá tiền nhất và là dòng xe phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!.

Xem thêm ->>> Xe nâng tay Pallet truck Hangcha 1.5 tấn – 2 tấn – 3 tấn

xe-nang-tay-dien-tai-bac-ninh
Xe nâng tay điện 1.5T – 2 tấn – 3 tấn Hangcha tại Bắc Ninh

3. Xe nâng tay cao sử dụng điện (Pallet Stacker)

Xe nâng điện điều khiển bằng tay thực chất là một loại xe nâng điện có lắp thêm một trụ để nâng các kệ hàng lên. Điểm đặc biệt của loại xe nâng điện loại nhỏ này là có thể sử dụng được với pallet một mặt hay 2 mặt do cấu tạo càng nâng đặc biệt của nó. Giống như một chiếc xe pallet truck, nó cũng rất linh hoạt, hữu ích trong nhà kho hoặc lối đi hẹp, nơi xe nâng bốn bánh sẽ không hoạt động.

Hiện tại, ở thị trường Xe nâng tay cao ở Bắc Ninh dòng xe nâng tay điện này được phổ biến tại nhiều công ty với kho xưởng rộng, lối đi hẹp, đòi hỏi nâng cao 3-5m. Việc sử dụng 1 chiếc xe Pallet stacker trong kho xưởng phù hợp với các công việc đòi hỏi nâng hàng nhẹ. Tại Bắc Ninh có rất nhiều các doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhẹ phù hợp với tiêu chuẩn này. Xe nâng pallet stacker Hangcha được coi là sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp trên.

Tìm hiểu thêm->>> Xe nâng Pallet Stacker Hangcha

Xe-nang-bac-ninh
Xe nâng tay chân choãi Hangcha sử dụng cho pallet 2 mặt tại Bắc Ninh

4. Mua xe nâng tay tại Bắc Ninh ở đâu Uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Hangcha.vn là đơn vị phân phối cá dòng xe nâng Hangcha – thương hiệu số 1 Trung Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Kho xưởng ngay vị trí Đông Anh, cách Bắc Ninh chỉ 30 phút di chuyển. Công ty chúng tôi chuyên phân phối dòng xe nâng tay, xe nâng tay điện, xe nâng tay cao, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe Reachtruck tại Bắc Ninh với giá ưu đãi nhất. Thời gian giao hàng chỉ tính theo tiếng, bảo hành 1-5 năm, thường xuyên xuống kiêm tra bảo dưỡng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *