Xe nâng tay 2.5-3-5 tấn - An toàn, thuận tiện, bền bỉ!

Thương hiệu: Niuli

Tình trạng: Còn hàng

4.200.000₫ 11.800.000₫
- +
I. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG TAY THẤP Xe nâng tay 2-5 tấn loại nâng pallet với tải trọng từ 2-5 tấn có tác dụng nâng và di chuyển pallet đến vị trí lưu trữ kho bãi. Xe nâng tay thấp là một hình thức nguyên sơ nhất của ngành công nghiệp xe nâng với tác dụng chính là di chuyển hàng hóa trong nhà kho (tương đối phẳng). Xe nâng tay 2.5 tấn - 5 tấn thật sự sẽ giúp thực hiện các công việc...

I. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG TAY THẤP

Xe nâng tay 2-5 tấn loại nâng pallet với tải trọng từ 2-5 tấn có tác dụng nâng và di chuyển pallet đến vị trí lưu trữ kho bãi. Xe nâng tay thấp là một hình thức nguyên sơ nhất của ngành công nghiệp xe nâng với tác dụng chính là di chuyển hàng hóa trong nhà kho (tương đối phẳng). Xe nâng tay 2.5 tấn - 5 tấn thật sự sẽ giúp thực hiện các công việc mà bạn cần rất nhiều người để thực hiện. Giúp tăng cao khả năng lưu trữ và sắp xếp gọn gàng hàng hóa trong kho của bạn, làm tối ưu chi phí hàng tháng và gia tăng lợi nhuận cho người sử dụng. 

xe-nang-tay-co-khi (7)

Xe nâng tay thấp thường được sử dụng cho việc di chuyển hàng hóa tương đối ngắn và mỗi xe nâng sẽ có trọng tải riêng áp dụng cho từng loại hàng hóa mà bạn cần nâng. Việc này rất quan trọng vì bạn không nên dùng 1 chiếc xe nâng tay để nâng quá tải vì xe nâng tay được thiết kế để hoạt động và di chuyển dễ dàng ở những mức tải trọng nhà sản xuất đưa ra. Trọng lượng nâng có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của xe nếu xe nâng bị quá tải.

II. PHÂN LOẠI

Xe nâng tay thấp thường có 3 loại biến thể bao gồm xe nâng tay cơ khí và xe nâng tay điện thấp, ngoài ra còn có thêm xe nâng tay bán tự động (Nâng cơ - di chuyển điện) giúp việc nâng hạ trong kho thuận tiện với nhiều chức năng nâng các loại hàng khác nhau.

1. Xe nâng tay cơ khí:

Xe nâng tay cơ khí là dòng xe nâng rẻ và được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các kho bãi từ nhỏ đến lớn do độ tiện dụng mà nó mang lại. Với mức giá vô cùng phải chăng, xe nâng tay cơ khí là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp với nhà kho có diện tích từ 100m2 trở lên với tải trọng hàng lên đến 5 tấn.

xe-nang-tay-5-tan (2)

Thị trường hiện nay đang có 2 dòng xe nâng tay thấp được phổ biến rộng rãi bao gồm 2 loại sau:

a. Xe nâng tay Mai Hui

Xe nâng tay Mai Hui 2-5 tấn có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ nhà sản xuất xe nâng tay lớn hàng đầu thế giới. Cấu trúc chắc chắn của nó bao gồm các khớp hàn, van hạ thấp bằng thép không gỉ cho một tuổi thọ lâu dài và bánh xe nhỏ để dễ dàng ra vào pallet. Một tay cầm polymer có độ bền cao và cơ cấu lái sẽ giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng cho bất kỳ tải trọng hàng hóa nào.

Ưu điểm nổi bật xe nâng tay Mai Hui:

  • Sản phẩm nội địa hàng đầu của Trung Quốc, sản lượng trên 500.000 chiếc được sản xuất mỗi năm!
  • Là dòng xe nâng tay thông dụng, dễ sử dụng và thích hợp cho việc di chuyển tải trong tất cả các loại ứng dụng. Sức nâng rất đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 5 tấn với đầy đủ các Model luôn sẵn sàng, ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn càng hẹp 540mm hoặc rộng 685mm.
  • Mai Hui là nhà sản xuất xe nâng tay lý tưởng cho các ứng dụng của khách hàng mà cần khối lượng vận chuyển lượng pallet lớn mỗi ngày.
  • Xe nâng tay của Mai Hui đại diện cho các giá trị của độ bền và sự đơn giản, với lợi ích cho thương mại và môi trường và tuổi thọ đã được chứng minh của chúng, Mai Hui cung cấp số lượng xe nâng tay gấp ba lần so với các loại xe nâng tay khác tại thị trường Việt Nam
  • Một loạt lớn các loại bánh xe: nylon, polyurethane (PU), thép, Vulkollan và cao su. Sơn bột và hàn robot cho một ra đời 1 sản phẩm có chất lượng cao đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho người sử dụng.

xe-nang-tay-3-tan (4)

b. Xe nâng tay Niuli

Xe nâng tay Niuli giá rất phải chăng. Đây là sản phẩm chất lượng cao rất nhiều cho ng việc xử lý vật liệu. Bơm thủy lực của xe nâng tay Niuli có độ bền lâu dài và có thể làm những ng việc nặng nhọc. Bánh xe Polyurethane (PU) có tuổi thọ cao, tiếng ồn thấp và không gây hại cho sàn. Cấu trúc thép chất lượng cao của nó có thể dễ dàng mang tải mà không làm cong càng nâng. Vì vậy, xe nâng tay của Niuli mang đến cho bạn sự hài lòng hơn để thực hiện ng việc của mình.

xe-nang-tay-niuli

Niuli Machinery Manufacture được thành lập năm 1999, tọa lạc tại thành phố Heshan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nó được phát triển nhanh chóng thông qua ng nghệ tiên tiến và trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu. Niuli Machinery Manufacture là một doanh nghiệp tích hợp toàn diện với R & D, sản xuất và phân phối, sản xuất chuyên nghiệp thiết bị xử lý vật liệu. Niuli không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và cập nhật ng nghệ để đáp ứng thị trường lao động ngày càng tăng. Hãng có hơn 100 mẫu thiết bị xếp dỡ vật liệu và các sản phẩm chính là: Xe nâng tay, Xe nâng thủy lực, Xe nâng điện, Xe nâng dầu, Bánh xe ng nghiệp, Xe nâng người, Kéo thủy lực, v.v.

c. Giá xe nâng tay thấp

Tại Việt Nam do có rất nhiều dòng xe nâng tay khác nhau từ hàng nhập khẩu đến sản xuất trong nước nên giá xe cũng rất hỗn loạn. Xe nâng tay sản xuất trong nước có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì không được như hàng nhập khẩu. Trong khi các dòng xe nâng tay nhập khẩu Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu có giá thành quá cao. Giá xe nâng tay Trung Quốc nhập khẩu luôn ở giữa, là điểm cân bằng giữa chất lượng ổn định và giá cả phải chăng.

xe-nang-tay-co-khi (5)

Sau đây để tiện cho Quý khách tham khảo chúng tôi xin gửi bảng giá xe nâng tay từ thương hiệu Mai Hui.

Bảng giá xe nâng tay
Tải Trọng Giá Tham Khảo
2500 kg- 2.5 tấn 4.000.000 đ- 4.500.000 đ
3000 kg- 3 tấn 4.500.000 đ- 4.900.000 đ
5000kg- 5 tấn càng hẹp 11.200.000 đ
5000kg- 5 tấn càng rộng 11.500.000 đ

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Xe nâng tay điện:

Những thiết bị này chứa một động cơ điện hỗ trợ người dùng trong việc nâng và di chuyển các pallet nặng hơn và thậm chí xếp chồng lên nhau. Một số loại xe nâng tay điện cỡ lớn còn chứa một bàn đứng ở phía sau để người lái xe có thể đứng lên và điều khiển. Do có cấu tạo phức tạp và nhiều bộ phận  nên nó cũng yêu cầu bảo trì nhiều hơn và thông thường chúng có tuổi thọ thấp hơn.

xe-nang-tay-dien-1-5-tan (2)

Tuy nhiên, xe nâng tay điện sẽ làm giảm công người sử dụng, giúp hàng hóa di chuyển xa hơn và đỡ mất sức hơn, gia tăng năng suất người lao động, giúp đảm bảo công suất cho kho bãi và tăng tốc độ luân chuyển hàng hóa. Nếu như kho của bạn có diện tích sử dụng từ 200-1000m2 nên sử dụng xe nâng tay điện cho khả năng luân chuyển và cải thiện công suất cho người lao động rõ rệt!

Tìm hiểu thêm -> Xe nâng tay điện 1.5-3 tấn

3. Xe nâng tay điện bán tự động

Việc di chuyển hàng hóa bằng một chiếc xe nâng bằng tay có thể khó khăn nếu bạn có một tải trọng đặc biệt nặng, nó có thể khiến người sử dụng bị căng cơ khi di chuyển chúng qua những khu vực không bằng phẳng hoặc lên dốc. Xe nâng tay điện bán tự động là một lựa chọn thay thế để giảm bớt sự mệt mỏi khi di chuyển các vật nặng. Chúng có mô tơ điện di chuyển kết hợp với xi lanh nâng thủy lực bằng tay, giúp người sử dụng di chuyển từ A đến B dễ dàng. Thời lượng pin sẽ kéo dài từ 2 đến 4 giờ, tùy thuộc vào cách sử dụng thiết bị và không cần bảo dưỡng với bộ sạc tích hợp.

xe-nang-tay-dien-ban-tu-dong (1)

Chúng lý tưởng để sử dụng trong không gian hạn chế, chẳng hạn như khi làm việc trên xe tải. Nút đảo ngược giúp di chuyển ngược trở lại thẳng về phía trước. Tốc độ lái xe là 4.5km/h giúp ng việc hiệu quả hơn và có nút dừng khẩn cấp để tăng thêm độ an toàn. Khi hạ xuống hoàn toàn, chiều cao càng sẽ giảm xuống 85mm và 200mm khi nâng lên.

Tìm hiểu thêm -> xe nâng bán tự động 2-2.5T

 

IV. CẤU TẠO XE NÂNG TAY

Xe nâng tay có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

1. Càng nâng

Một xe nâng tay sẽ bao gồm 2 càng nâng được làm bằng thép cường lực và sơn chống gỉ. Càng nâng có tác dụng luồn xuống dưới pallet và nâng đỡ và chịu toàn bộ tải trọng của pallet và hàng hóa trên nó.

Khoảng cách giữa 2 càng nâng được gọi là bề rộng càng và thường có 2 loại bề rộng càng nâng thông dụng là: càng hẹp với khoảng cách 540mm và càng rộng với khoảng cách càng 685mm.

xe-nang-tay-5-tan (4)

Xe nâng 5 tấn càng rộng 685mm

Chiều dài càng nâng cũng có thể được thiết kế với kích thước khác nhau cho phù hợp với từng loại pallet và kích thước khối hàng hóa. Thông thường chiều dài 1 càng nâng tiêu chuẩn là 1200mm nhưng khách hàng cũng có thể đặt các càng nâng dài 1500, 1800 hay 2000mm.

2. Bơm thủy lực kích tay

Mỗi xe nâng tay được trang bị 1 kích thủy lực, sử dụng sức người để bơm và nâng 2 càng nâng lên 1 khoảng cách 20 cm so với mặt sàn.

3. Bánh xe

Mỗi xe nâng tay bao gồm 1 bánh dẫn hướng kép và 2 cụm bánh đỡ tại 2 đầu càng nâng, chúng có thể  được làm bằng vật liệu polyurethane (PU), nylon hoặc cao su. 2 cụm bánh đỡ xe nhỏ hơn lõm vào phía dưới ở 2 đầu càng để đỡ tải trong khi bánh lái kép lớn hơn, có thể xoay được được đặt ngay phía dưới của tay cầm điều khiển. Điều này cho phép người vận hành điều khiển xe nâng tay với mức độ xoay vòng cao, thường lên tới 270°. Để sử dụng ngoài trời, xe nâng tay sẽ có lốp cao su đầy bọt hoặc rắn để điều hướng cho phù hợp với địa hình.

xe-nang-tay-3-tan (6)

4. Tay cầm điều khiển

Được làm bằng chất liệu thép, được thiết kế với cấu trúc hình học và độ dài phù hợp để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lái xe. Tay cầm điều khiển có 2 nhiệm vụ chính: lái xe theo hướng di chuyển cần thiết và đồng thời là cần bơm của bộ thủy lực kích tay. Ngoải ra trên tay cầm còn có 1 cần bóp có tác dụng xả thủy lực ở kích giúp càng nâng hạ xuống khi đặt tải trọng vào vị trí.

VIII. CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG CẦN XEM XÉT TRƯỚC KHI MUA XE NÂNG TAY CỦA BẠN

Khi bạn đã quyết định mua 1 chiếc hay 1 giàn xe nâng tay mới, có rất nhiều điều cần xem xét hơn chỉ đơn giản là giá cả hoặc màu sắc. Tất nhiên, giá cả có thể là một yếu tố quyết định tốt về chất lượng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đối với màu sắc, mặc dù có nhiều loại màu sắc khác nhau có thể sản xuất nhưng thông thường ở Việt Nam màu đỏ, vàng hoặc xanh là những màu được ưa chuộng nhất. Điều đáng nói ở đây là năm yếu tố thực sự mà bạn cần tính đến khi mua hàng của bạn.

1. Dung lượng tải

Khả năng tải của xe nâng tay được cho là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua. ng suất có thể dao động rất rộng từ 1 tấn đến 5 tấn và còn một số mô hình ng nghiệp được thiết kế để vượt quá mức đó. Một ý tưởng tốt là tính toán trọng lượng tối đa của hàng hóa bạn muốn chuyên chở, và sau đó loại trừ bất kỳ dòng xe nào có tải trọng bằng hoặc dưới con số đó. Một xe nâng tay bị quá tải có khả năng bị hỏng và có thể gây nguy hiểm an toàn nghiêm trọng cho người vận hành.

xe-nang-tay-5-tan (3)

2. Chiều dài càng nâng

Một điều quan trọng khác cần xem xét là chiều dài càng nâng của xe nâng tay. Bạn có thể nghĩ rằng chúng được thiết kế để phù hợp với duy nhất một kích thước, nhưng thực tế không phải vậy. Kích thước phổ biến nhất của pallet ở Việt Nam là 1000x1200mm và 800x 1200mm. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sử dụng pallet nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn nên mua xe nâng pallet của mình cho phù hợp. Xe nâng tay quá dài sẽ gây khó khăn cho việc điều động xung quanh kho của bạn và một cái quá ngắn có thể không hỗ trợ đầy đủ cho tải và trở thành rủi ro cho an toàn và không ổn định.

xe-nang-tay-co-khi (8)

3. Chiều cao nâng

Chiều cao nâng là khoảng cách tối đa mà pallet có thể được nâng lên. Thông thường xe nâng được thiết kế để di chuyển pallet xung quanh nhà kho với chiều cao nâng lên so với mặt đất khoảng 20cm. . Tuy nhiên có 1 số nhà kho sử dụng loại pallet với chiều cao pallet hạn chế nên phải dùng xe nâng tay chuyên dụng với chiều cao xe cực thấp còn gọi là xe nâng tay siêu thấp.

4. Lựa chọn bánh xe

Cũng giống như bất kỳ chiếc xe nâng nào khác, một bộ bánh xe tốt có thể tạo ra sự khác biệt. Điều quan trọng là chọn xe nâng tay có bánh xe chất lượng cao được đánh giá cho khả năng tải mà bạn mong muốn. Yếu tố khác cần xem xét là tác động của các bánh xe đối với sàn kho của bạn. Bánh xe giá rẻ được làm bằng vật liệu sai có thể làm ố hoặc làm hỏng sàn trong quá trình sử dụng bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một xe nâng tay được trang bị bánh xe polyurethane (PU) không màu, độ bền cao để có hiệu quả sử dụng lâu dài.

xe-nang-tay-5-tan (1)

5. Đơn vị trọng lượng

Một điều cuối cùng cần xem xét là trọng lượng tổng thể của chiếc xe. Trọng lượng của xe cũng có thể là một chỉ số về chất lượng, vì nó thường phản ánh sức mạnh và độ bền của các thành phần của xe. Với các xe thông dụng trên thị trường thì trọng lượng xe nâng tay khoảng 60kg, riêng xe nâng tay do chúng tôi cung cấp có tự trọng lên đến 70kg. Được chế tạo chủ yếu là thép cường lực, một số chi tiết là thép không gỉ sản phẩm cho phép sự chắc chắn, độ bền và tuổi thọ được kéo dài chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lựa chọn của bạn là gì ?

Để lựa chọn được đúng sản phẩm ưng ý, phù hợp với công việc mà bạn đang mong muốn sẽ tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Để đỡ mất thời gian tính toán và đưa ra lựa chọn chính xác nhất - Hãy gọi cho chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm tư vấn hơn 6 năm. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác và ưng ý cho bạn.

Liên hệ: Mr Phúc - 096.710.2552 để được tư vấn trực tiếp tốt nhất!

 

Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-tay-2-5-3-5-tan-an-toan-thuan-tien-ben-bi

Xe nâng tay 2.5-3-5 tấn - An toàn, thuận tiện, bền bỉ!

Giá:
4.200.000₫ 11.800.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
Xem thêm
0967102552
zalo