Xe nâng HangCha của nước nào?

Đăng bởi Nguyễn Thị Minh Trang vào lúc 23/09/2021

HangCha là một thương hiệu xe nâng không còn xa lạ gì trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nếu bạn còn đang băn khoăn về xe nâng nào nên sử dụng cho công ty của mình hoặc đã chán với những chiếc xe cũ của Komatsu , Toyota, … thì bài viết này rất xứng đáng để bạn tham khảo .
1. HangCha là của nước nào?

Hangcha Group Co, Ltd, là một tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp sản xuất các dòng xe nâng hàng trên thế giới với sản phẩm đa dạng như xe nâng điện đứng, xe  nâng điện ngồi lái, xe kéo hàng, xe nâng người… có nguồn gốc từ Trung Quốc – cái nôi của ngành sản xuất trên thế giới.

Tại Hangcha có rất nhiều sản phẩm phục vụ vận chuyển và kho bãi lớn nhỏ có trọng lượng từ 1-48 tấn ,bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận máy xếp và nhiều sản phẩm đa dạng… Tại nội địa Trung Quốc xuyên suốt trong 17 năm qua xe nâng HangCha luôn đứng top 1. Trên thế giới xe nâng HangCha hiện đang đứng top 8. Về tiêu chí đánh giá xe nâng có những tiêu chuẩn tốt có thể nói đến những ý sau:
Thứ nhất, khả nâng vận hành một chiếc xe nâng tốt cần có trọng tải và khả năng nâng hạ nhanh chóng hàng hoá. Được làm từ những loại thép tốt , mạnh mẽ.

Hiện tại toàn bộ sản phẩm từ xe nâng HangCha đều làm từ thép đúc nên có trọng lượng cứng cáp, mạnh mẽ. Được sơn bởi những lớp sơn không bị rỉ để có thể đáp ứng được nhiều môi trường như nắng, mưa, kho bãi khác nhau có tính ăn mòn như muối, hoá chất hoặc ngoài trời.

Thứ hai :động cơ , linh kiện cùng qui trình lắp ráp phải được chặt chẽ. Thời gian làm việc bền.

Thật quá đơn giản nếu bạn có thể hỏi một sản phẩm từ thương hiệu xe nâng HangCha có động cơ không chổi than có rotor là nam châm vĩnh cửu để đạt được sự tăng tốc và giảm tốc trong thời gian ngắn. Chi phí bảo hành thấp. Hay động cơ được lắp ráp XingChai được lắp độc quyền , Shimazu mạnh mẽ bền bỉ.

Thứ ba, tiếng ồn thấp, khí thải thải đáp ứng an toàn với môi trường, phụ kiện chi phí hợp lý và dễ thay thế. Chế độ hậu mãi tốt.

Tất cả những điều này bạn có thể trải nghiệm trên chiếc xe nâng HangCha. Tại đây chúng tôi không chỉ là mua đứt bán đoạn một chiêc xe mà còn là bán đi sự tận tuỵ, uy tín, niềm tin của mình trong từng sản phẩm.

2. Nên mua xe nâng HangCha ở đâu?

Tại Việt Nam có rất nhiều những đơn vị đang cung cấp xe nâng HangCha. Nhưng nếu một đơn vị đủ uy tín và bán ra được 1000 chiếc xe/năm . Vâng, xin đưa thông tin là hơn 1000 chiếc xe một năm thì chỉ có thể là xe nâng HangCha Thiên Sơn.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – tên tiếng Anh là: Thien Son Forklift Join Stock Company- tên tiếng Trung Quốc: 天山叉车股份有限公司 là 1 trong 10 công ty con của Tập đoàn thương mại tài chính Hải Âu. Hải Âu có trên 28 năm kinh nghiệm hợp tác và phân phối các thiết bị Trung Quốc tại Việt Nam như: xe tải Chenglong, xe tải Faw, máy công trình Liugong, máy công trình Kobelco…và đã trở thành đối tác, nhà cung cấp thiết lớn và có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

3. Khách hàng của xe nâng HangCha tiêu biểu là ai ?

Xe nâng HangCha Thiên Sơn sẽ gửi ảnh ở dưới đây, để bạn xem đó có đang là đối tác hay là đồng nghiệp của bạn không ở ngay dưới đây nhé.

Chúc bạn và công ty của mình thật nhiều sức khoẻ và tiết kiệm được nhiều thơi gian và chi phí nhờ phương tiện làm việc đúng nhé!

( Bàn giao lần đầu tiên 36 xe) 

( Bật mí nè.. đây là một thương hiệu của rất nhiều đồ gia vị đã từng có trong mọi gia đình người Việt Nam) 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0967102552
zalo