Xe nâng điện 0.8 tấn - 1 tấn 3 bánh - Siêu phẩm cho kho nhỏ gọn

Thương hiệu: HangCha

Tình trạng: Còn hàng

231.000.000₫ 267.000.000₫
- +
Xe nâng điện 1 tấn 3 bánh với thiết kế cải tiến, tính năng vượt trội, mức giá của sản phẩm rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng ngành.  Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu xe nâng điện 3 bánh 1 tấn  hiện đại của hãng HangCha. 1. Giới thiệu xe nâng điện 1 tấn 3 bánh XD Series HangCha  Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ hiện đại, xe nâng hàng đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với hầu hết các doanh nghiệp. Xe nâng...

Xe nâng điện 1 tấn 3 bánh với thiết kế cải tiến, tính năng vượt trội, mức giá của sản phẩm rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng ngành.  Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu xe nâng điện 3 bánh 1 tấn  hiện đại của hãng HangCha.

1. Giới thiệu xe nâng điện 1 tấn 3 bánh XD Series HangCha 

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền khoa học ng nghệ hiện đại, xe nâng hàng đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với hầu hết các doanh nghiệp. Xe nâng là sản phẩm hỗ trợ và thực hiện tốt trong quá trình lao động sản xuất, giúp giải phóng sức lao động của con người và tối ưu hiệu quả làm việc tốt nhất.

Xe nâng điện 1 tấn pin Lithium

 

1. Thông số kĩ thuật của xe nâng điện 3 bánh 0.8T-1T XDseries Hangcha

 • Về động cơ: Đây là yếu tố quyết quyết định khả năng vận hành mạnh hay yếu của các dòng xe nâng hàng nói chung. Đối với dòng xe nâng 1 tấn 3 bánh A Series HangCha được hãng trang bị động cơ điện một chiều AC cho hiệu năng làm việc được tối ưu nhất.
 • Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ: Xe có khả năng hoạt động liên tục từ 6-8 giờ sau mỗi lần sạc đầy.
 • So với dòng xe nâng điện 4 bánh cùng tải trọng, xe nâng điện 0.8 tấn - 1 tấn 3 bánh X Series HangCha có bán kính quay vòng nhỏ hơn rất nhiều. Vì vậy nó có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng ở cả những điều kiện kho bãi có diện tích hạn chế.

 • Hệ thống lốp kép làm gia tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, giảm rung giảm xóc, tạo sự cân đối giúp xe nâng điện 3 bánh sức nâng 1 tấn vận hành trơn tru,êm ái ở cả những địa hình ghồ ghề không bằng phẳng.
 • Thiết kế khung cabin rộng rãi, thông thoáng gia tăng khả năng quan sát cho người lái lên đến 15%.
 • Do không sản sinh ra lượng khí thải độc hại nên đây là loại xe rất  thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người ng nhân lái xe.

Xe nâng điện 3 bánh được thiết kế cho khả năng cơ động

 • Xe nâng điện HangCha model từ X08-X12 AC3 cung cấp cả giải pháp trong nhà và ngoài trời với lốp khí nén cải tiến giúp giảm độ rung và tăng sự thoải mái cho người vận hành trên các bề mặt gồ ghề nhất.
 • Động cơ điện AC năng lượng thấp của nó chạy mát hơn và hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh trong khi giảm chi phí năng lượng và kéo dài thời gian làm việc đến 500 giờ giữa các lần kiểm tra bảo trì.
 • Nhờ sự kết hợp của động cơ truyền động xoay chiều kép và trục lái Zero Turn Radius, xe nâng điện 3 bánh HangCha có tính năng cơ động hàng đầu trong ngành, tuyệt vời cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Động cơ điện AC mạnh mẽ

 • Xe nâng điện HangCha series XD tải nâng từ 0.8-1 tấn sử dụng ng nghệ AC đã được chứng minh kết hợp với Intellix VSM, cung cấp hiệu suất nâng cao trong suốt chu kỳ xả pin có thể sử dụng. Hệ thống hiệu quả cao này cũng cung cấp thời gian chạy pin lâu hơn để tăng thông lượng.
 • Động cơ điện AC cung cấp khả năng tăng tốc mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh (cả có và không có tải) và tốc độ nâng / hạ nhanh. Hệ thống quản lý nhiệt cải tiến giúp duy trì năng suất cao trong khi vẫn bảo vệ các bộ phận chính của xe tải.

Vận hành linh hoạt

 • Bốn chế độ hiệu suất có thể lựa chọn của nhà điều hành và chức năng cải tiến của Extended Extended Thay đổi cho phép hiệu suất của xe tải được điều chỉnh theo ứng dụng khách hàng cũng như mức độ kỹ năng của người vận hành, tăng hiệu quả.
 • Sự thoải mái của người vận hành được nâng cao trên ERP-VT với không gian sàn rộng rãi, vị trí ghế của người vận hành được cải thiện và dây an toàn không bị cinching. Lái xe ngược được thực hiện dễ dàng hơn với tay cầm phía sau và tùy chọn ghế xoay.

Là dòng xe nâng 3 bánh cho hiệu suất tuyệt vời

 • Xe nâng điện HangCha 3 bánh XD2 đã được thiết kế để điều khiển trong không gian chật hẹp nhất và xử lý các pallet trong container và kho, mang lại giải pháp hiệu quả cao, hiệu quả về chi phí để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng có không gian cao cấp.
 • Hệ dẫn động cầu sau 24 volt với động cơ AC trong suốt cung cấp khả năng tăng tốc mượt mà và khả năng di chuyển, mô-men xoắn và nâng hiệu suất tuyệt vời, mang lại khả năng xử lý tải hiệu quả và hiệu quả.
 • Xe nâng điện 3 bánh HangCha đã được thiết kế với người điều khiển đi đầu, giúp đảm bảo năng suất nhiều trong giờ cuối cùng như trong giờ đầu tiên của ca.
 • Xây dựng khung gầm mạnh mẽ cung cấp độ bền và ổn định tuyệt vời, đảm bảo người vận hành có thể điều khiển và thực hiện các hoạt động xử lý với sự tự tin, nâng cao năng suất.
 • Xe nâng điện 3 bánh HangCha cung cấp sự linh hoạt to lớn để tùy chỉnh hiệu suất thủy lực và lực kéo của xe tải đến ứng dụng. Cho dù bạn yêu cầu tuổi thọ pin kéo dài, hiệu suất mạnh mẽ hoặc tốc độ di chuyển nhanh trong thời gian dài trên sàn nhà máy, kỹ thuật viên HangCha được đào tạo của bạn có thể tối đa hóa hiệu suất xe tải của bạn.
 • Mạch điện điều khiển bao gồm một cổng chẩn đoán cho phép các kỹ thuật viên đại lý được đào tạo kết nối với máy test PC để dễ dàng truy cập vào chương trình chẩn đoán và lập trình sẵn trên xe nâng này.

Dòng xe nâng điện 3 bánh thân thiện người dùng

Xe nâng của bạn có thể tăng năng suất bằng cách cải thiện sự tự tin và thoải mái cho người vận hành?

xe-nang-dien-3-banh-HangCha

- Người vận hành xe nâng của bạn sẽ tự tin hơn với hệ thống cảm biến vận hành được thiết kế bởi HangCha. Thiết kế sáng tạo đòi hỏi người vận hành phải duy trì vị trí thích hợp trong khoang trong khi di chuyển, giúp họ bớt lo lắng hơn. Ngoài ra, hệ thống cảm biến không cần bảo trì không yêu cầu vệ sinh hoặc điều chỉnh.

- Tầm nhìn thông qua cabin và bảo vệ trên cao là chìa khóa - và chiếc xe nâng này làm hài lòng người lái. Cabin HangCha PLUS cung cấp khả năng hiển thị cao hơn tới 40% so với các đối thủ hàng đầu. Hơn nữa, chúng tôi thiết kế các bộ phận bảo vệ trên cao thậm chí còn khó hơn các tiêu chuẩn ANSI yêu cầu, chứng tỏ HangCha luôn chủ động về an toàn đến người vận hành.

- Người điều khiển của bạn có thể dành nhiều thời gian để vào và ra khỏi một chiếc xe nâng ngồi lái để chọn và di chuyển sản phẩm nâng, làm cho họ dễ dàng hơn, chủ động trong mọi tình huống.

- Khi xe nâng của bạn cần vệ sinh điều đó thật đơn giản. Với các đầu nối điện kín cũng như các bộ truyền động và động cơ chính kèm theo, bạn biết rằng bụi bẩn và bụi bẩn có hại sẽ tránh xa các bộ phận và khi xịt rửa sạch xe nâng này bạn sẽ không phải lo lắng.

- Động cơ kéo và tời xoay AC giảm yêu cầu bảo trì thường xuyên. Tùy chọn làm mát trong môi trường khắc nghiệt.

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái vận hành

- Xe nâng điện 3 bánh HangCha là giấc mơ của người vận hành. Dễ dàng tiếp cận bật / tắt với chiều cao sản thấp và  rộng rãi giúp giảm bớt mệt mỏi và có thể tăng năng suất. Các nhà khai thác của bạn sẽ kiểm soát với các chức năng di chuyển, nâng / hạ, nghiêng đầy đủ.

- Với diện tích khoang lái rộng, có thể sử dụng nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu, người điều khiển của bạn có thể điều chỉnh tư thế một cách tự do.

2. Ưu điểm & nhược điểm của các dòng xe nâng điện 3 bánh

Ưu điểm

- Điều tốt nhất về xe nâng này là nó có thể hoạt động trong khu vực chật hẹp. 

- Chiếc xe nâng đa dụng này dẫn đầu thời gian về tốc độ di chuyển và tốc độ nâng / hạ.

- Động cơ AC không chổi than, không cần bảo trì và động cơ thủy lực giảm các yêu cầu bảo trì.

- Hệ thống điện với truyền thông CAN bus làm giảm các kết nối và hệ thống dây phức tạp.

- Hệ thống cảm biến toán tử thông minh HangCha sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn so với đối thủ cạnh tranh, giảm nguy cơ lỗi linh kiện.

- HangCha cung cấp chẩn đoán chung với các xe nâng khác để phục vụ đơn giản hơn.

Nhược điểm

ng suất xe nâng được giới hạn ở mức tối đa 4000 lbs.

- Không thích hợp cho yêu cầu khung nâng cao quá 4.5 mét

Nhìn chung xe nâng điện 3 bánh của HangCha là một sản phẩm chất lượng, dòng xe nâng đa chức năng lý tưởng cho các nhà kho lối đi hẹp hoặc các hoạt động khác với không gian hạn chế.

 1. Chế độ bảo hành - Bảo dưỡng - Phụ tùng xe nâng 

Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

- Xe nâng Hangcha điện 0.8T-1T thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

- Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

- Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

- Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

- Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.

Liên hệ mua hàng- Bảo dưỡng - Phụ Tùng - Mr Phúc: 096.710.2552

 

Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-dien-0-8-tan-1-tan-3-banh-sieu-pham-cho-kho-nho-gon

Xe nâng điện 0.8 tấn - 1 tấn 3 bánh - Siêu phẩm cho kho nhỏ gọn

Giá:
231.000.000₫ 267.000.000₫
Số lượng: - +
0967102552
zalo