Xe nâng dầu 5T - Hangcha mới 100% - Khuyến mãi rẻ nhất thị trường

Thương hiệu: HangCha

Tình trạng: Còn hàng

440.000.000₫ 592.000.000₫
- +
Xe nâng 5 tấn là dòng xe nâng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho nâng hàng trọng tải nặng như các kho đá, vật liệu rời, gỗ,v..v... Với chức năng nhỏ gọn, xe nâng 5 tấn của Hangcha là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam vì tính năng bền bỉ, dễ tiếp cận cùng các tính năng đi cùng đa dạng. Chúng ta hay cùng tìm hiểu dòng xe nâng 5 tấn mini của Hangcha ở bài viết dưới đây: I. KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG XE NÂNG 5 TẤN? Xe nâng là...

Xe nâng 5 tấn là dòng xe nâng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho nâng hàng trọng tải nặng như các kho đá, vật liệu rời, gỗ,v..v... Với chức năng nhỏ gọn, xe nâng 5 tấn của Hangcha là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam vì tính năng bền bỉ, dễ tiếp cận cùng các tính năng đi cùng đa dạng. Chúng ta hay cùng tìm hiểu dòng xe nâng 5 tấn mini của Hangcha ở bài viết dưới đây:

I. KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG XE NÂNG 5 TẤN?

Xe nâng là một trong những sản phẩm cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận tải. Với việc khả năng phổ biết của xe nâng gần như bao phù tất cả đất nước trên thế giới cùng việc hiện diện trên cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam, xe nâng gần như hiện diện mọi nơi có nhà máy. Thông thường, các dòng xe phổ biến ở các nhà máy là xe nâng tải trọng từ 2-2.5 tấn (Với những ngành công nghiệp nhẹ) và 3 tấn đến 3.5 tấn với những ngành công nghiệp nặng hơn. Tuy nhiên, tại một số tác vụ đặc biệt thì cần sử dụng các dòng xe nâng tải trọng lớn hơn như dòng xe từ 4 tấn đến 5 tấn. Đặc biệt là dòng xe nâng dầu 5 tấn rất hay được sử dụng tại các ngành nghề như bê tông, xi măng, khoáng sản, thép, than, đá, khoáng sản, v..v...

Xe nâng dầu 5 tấn Hangcha tại 1 nhà máy sản xuất xi măng

Với phân khúc xe nâng 5 tấn luôn có 3 sự lựa chọn cho doanh nghiệp để sử dụng với mục đích khác nhau và đi cùng với đó là ưu nhược điểm khác nhau:

 • Xe nâng điện 5 tấn, với ưu điểm là thân thiện với môi trường, giảm tiếng ồn và khí thải đến mức tối đa. Tuy nhiên nhược điểm là thời gian hoạt động thường chỉ khoảng 8-10 tiếng liên tục và có thời gian chờ sau khi sử dụng để sạc pin lâu. Nếu sử dụng pin Lithium thì thời gian sạc sẽ ngắn hơn, tuy nhiên giá trị của 1 chiếc xe nâng điện 5 tấn là khá cao so với mức đầu tư của xe nâng dầu.
 • Xe nâng dầu 5 tấn mini, với ưu điểm là giá thành hợp lý, công suất mạnh (60KW) và nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng. Và đặc biệt dòng xe nâng này hoàn toàn có thể hoạt động trong container. Đây là ưu thế của dòng xe nâng này mà các hãng xe nâng nhật bãi không có!
 • Xe nâng dầu 5 tấn big - Dòng xe hiếm khi sử dụng ở thị trường vì thường được đùng thẳng lên xe nâng dầu 6 tấn, xe nâng dầu 7 tấn để thay thế vì giá thành cao, sử dụng động cơ lớn, lốp kép và có khả năng di chuyển và nâng hạ ở những tác vụ đặc biệt. Dòng xe này khá kén người sử dụng....

Xe nâng dầu 5 tấn cho ng suất làm việc lớn hơn xe nâng điện

Với nhu cầu phát triển của thị trường ngày càng lớn, xe nâng dầu diesel 5 tấn đang dần là dòng xe nâng phổ biến sử dụng tại các nhà máy và khu công nghiệp nặng. việc sử dụng xe nâng dầu 5 tấn là sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp khi cần sử dụng nâng hạ các loại hàng hóa tải trọng từ 4 tấn đến 5 tấn....

II. NÊN MUA XE NÂNG 5 TẤN MỚI HAY CŨ

Khi đưa ra quyết định mua xe nâng, việc sử dụng xe nâng đúng loại phù hợp là rất quan trọng khi việc lựa chọn xe ảnh hưởng trực tiếp để khả năng sản xuất thậm chí còn hơn là sự an toàn cho người vận hành. Nhưng cái gì càng quan trọng thì càng khó khăn trong lựa chọn khi có quá nhiều sự lựa chọn để khách hàng cần cân nhắc. Dưới đây là một số lưu ý cho khách hàng dễ lựa chọn hơn trong quá trình lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với mình....

1. Mua xe nâng 5 tấn dầu mới

Việc lựa chọn sử dụng xe nâng dầu mới thường là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp do độ bền, công năng, cũng như khấu hao lâu dài sẽ rẻ hơn só với xe nâng dầu 5 tấn cũ với giá thành vừa phải, chức năng cũng như công năng đa dạng của dòng xe nâng 5 tấn mới là rất đa dạng và phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng xe nâng mới:

 • Xe nâng mới có độ bền cao hơn cùng với khấu hao dài hơn (lốp, lọc,dầu, mỡ, v...v...) và kể cả khi hết khấu hao, giá thay các linh kiện khấu hao cũng rẻ hơn so với giá của các dòng xe nâng cũ;
 • Tốc độ và hiệu suất xử dụng cao hơn với việc dùng 1 chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng, nhất là trong thời gian đầu sử dụng, các linh kiện còn mới sẽ giúp xe nâng dầu 5 tấn mới được hoạt động trơn tru và mượt mà hơn - gần như không có khả năng lỗi lạc và phải tạm dừng sản xuất để sửa chữa, thay thế.
 • Chi phí ban đầu không lớn, với giá tương đương 1 chiếc xe cũ với động cơ TQ và cao hơn khoảng 15-20% với động cơ nhập nhật mới. Xe nâng 5 tấn mới là dòng xe được ưu tiên lựa chọn khi khách hàng cần sử dụng tác vụ nâng hạ tải trọng từ 4T-5T.
 • Có khả năng chui vào trong container để làm việc dễ dàng do thân xe nhỏ gọn, chui vừa vào container làm việc. Do đó, với nhu cầu cần 1 chiếc xe nâng chui container để làm việc thì xe nâng dầu 5 tấn mới khá phù hợp và cần thiết.

Xe nâng dầu Hangcha 5 tấn- Thương hiệu số #1 Trung Quốc

2. Mua xe nâng 5 tấn cũ

Việc lựa chọn 1 chiếc xe nâng 5  dầu tấn cũ là dòng xe nâng khá phù hợp với thị trường tại Việt Nam tại thời điểm trước năm 2020 do giá thành rẻ, chất lượng cơ bản đảm bảo đáp ứng khả năng vận hành trong nhà máy cũng như giá thành. Tuy nhiên, việc thay đổi cơ chế thuế cũng như giá thành tăng khiến việc nhập xe, phụ tùng khó khăn hơn - tạo ra giá thành tăng cao đột biến từ 20-30% so với giá thành cũ trước năm 2020. Việc mua và sử dụng 1 chiếc xe nâng nhật bãi cũ đã phức tạp hơn và gặp nhiều khó khăn hơn so với trước. Việc sửa chữa cũng như tìm phụ tùng khấu hao cho xe trở nên khó khăn và đắt đỏ hơn, tuy nhiên việc sử dụng đồ cũ và cảm nhận chất lượng tốt của nó đã là điều quen thuộc với người Việt. Nên khi cân nhắc mua xe nâng hàng 5 tấn cũ, bạn nên cân nhắc trước một số rủi ro cũng uy tín nhà cung cấp để có quyết định chính xác khi mua xe.

Xe nâng 5 tấn dầu tấn cũ có 2 loại: 

 1. Xe nâng 5 tấn dầu cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam, loại xe này là dòng xe Nhật bãi cũ khi về sang tay qua 1 vài chủ dùng trong tối thiểu 3-5 năm. Với dòng xe này thì thường không được đánh giá cao - do xe đã sử dụng được 1 thời gian khá lâu, đi cùng đó là thường các công tác bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của xe cũ bị ngó lơ nhiều khiến xe có thể xuống cấp rất nhanh. Việc bảo dưỡng định kì cho xe là việc tối quan trọng với xe nâng cũ để đạt được chất lượng cao. Nhưng ưu điểm của dòng xe này là giá thành rẻ, dễ tiếp cận và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư hạn hẹp. Giá thành thường sẽ dao động từ 150-300 tr tùy thời gian sử dụng và đời sản xuất xe.
 2. Xe nâng 5 tấn dầu Nhật bãi là dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc nâng 5 tấn. Với ưu thế là giá thành đầu vào khá hợp lý (Từ 400-600tr) độ bền đã được công nhận theo thời gian sử dụng từ trước đến giờ. Xe nâng nhật bãi đã là thương hiệu được khẳng định trong lòng khách hàng Việt Nam, Với các thương hiệu đa dạng như: Komat'su, Mitsubishi, Unicarrier, Toyota, v..v.. Với mỗi thương hiệu có độ uy tín lâu năm đã được khẳng định. Cùng với chất lượng và quy trình bảo dưỡng nghiêm ngặt tại Nhật Bản khiến khả năng hoạt đọng của xe được đảm bảo khi về Việt Nam. Có những xe đã hoạt động hơn 20 năm tuy nhiên chỉ hoạt động thực tế có 5000 giờ và luôn được bảo dưỡng kĩ lưỡng nên công suất sử dụng đảm bảo. Tuy nhiên, với giá thành đa dạng và khả năng trộn lẫn hàng hóa cao nên việc lựa chọn sử dụng dòng xe này nên lựa chọn thương hiệu chuyên kinh doanh xe nâng bãi uy tín!

Xe nâng 5 tấn đã qua sử dụng là thích hợp nhất cho các hoạt động sản xuất sẽ sử dụng ít hơn năm ngày một tuần và chỉ trong một ca làm việc (3- 4 tiếng) hàng ngày. Nếu xe nâng của bạn hoạt động là một môi trường đòi hỏi làm việc liên tục với cường độ cao, những chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể không đáp ứng được. Ngoài ra bạn còn có thể phải ngừng sử dụng nó để phục vụ ng tác sửa chữa và bảo trì.

Xe nâng Toyota 5 tấn cũ

 

III. BA THƯƠNG HIỆU XE NÂNG 5 TẤN BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

Tại Việt Nam thị hiếu người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng đặc biệt là dòng xe Nhật bãi. Tuy nhiên trong những năm gần đây sự phát triển vượt bậc của các hãng xe nâng đến từ Trung Quốc cung cấp cho khách hàng những lựa chọn đa dạng hơn. Các xe nâng của Trung Quốc cải tiến liên tục, chất lượng ngày càng tiệm cận với Nhật, Hàn Quốc. Nhờ quy mô sản xuất lớn, giá thành nhân ng và nguyên vật liệu rẻ nên giá xe nâng Trung Quốc rất cạnh tranh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 hãng xe nâng 5 tấn của Nhật Bản và Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam.

1. Xe nâng 5 tấn Hangcha

Hangcha là nhà sản xuất xe nâng lớn của thế giới và là thương hiệu có doanh số bán ra xếp hạng 8 toàn cầu. Thành lập năm 1956 Hangcha group có trên 63 năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực xe nâng và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Nhờ sản phẩm chất lượng nên trong nhiều năm qua Hangcha luôn luôn là hãng xuất khẩu xe nâng số #1 của Trung Quốc. Sản phẩm được thị trường Châu Âu, Mỹ, Châu Úc rất ưa chuộng.

Xe nâng 5 tấn mini 4 bánh dòng cao cấp X-Series

Xe nâng dầu 5 tấn Hangcha có hẳn 2 dòng để lựa chọn là dòng mini 4 bánh và dòng lốp đôi 6 bánh. Nếu như không sử dụng nâng hàng quá tải, tần suất sử dụng xe không quá cao hoặc đưa xe vào làm việc trong Container bạn có thể chọn xe nâng 5 tấn mini. Giá xe nâng 5 tấn mini rất rẻ, với một khoản đầu tư 400-500 triệu bạn đã sở hữu 1 chiếc xe với khả năng làm việc tuyệt vời này.

Còn nếu hàng hóa của bạn rất nặng, chiều cao nâng lớn hoặc địa hình làm việc xấu bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng 5 tấn lốp đôi 6 bánh. Chúng tôi luôn sẵn hàng với các lựa chọn động cơ Trung Quốc hoặc Nhật bản.

2. Xe nâng 5 tấn TCM

TCM là một nhà sản xuất xe nâng xuất sắc của Nhật Bản đã có trên 50 năm tích lũy chuyên môn. ng nghệ mới nhất tiếp tục mang lại chi phí vận hành thấp hơn và tăng năng suất. TCM làm cho xe nâng hàng đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ từ 1 tấn đến 45 tấn, liên tục được tinh chỉnh và nâng cấp để đáp ứng yêu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Xe nâng dầu TCM 5 tấn rất nổi tiếng về sự an toàn, thoải mái, bảo vệ môi trường, ổn định tốt và tiện ích linh hoạt. Xe nâng diesel này thường được sử dụng để nâng và vận chuyển hàng hóa ngoài trời. Sử dụng động cơ diesel tận hưởng những lợi thế của hiệu suất năng lượng tốt hơn và phí nhiên liệu thấp. Nó sở hữu khả năng nâng quá tải mạnh mẽ và khả năng làm việc lâu dài trong nhiều ca làm việc. Xe nâng TCM 5 tấn được trang bị động cơ ISUZU 6.494L mạnh mẽ bền bỉ cũng như hệ thống thủy lực và làm mát tiên tiến.

3. Xe nâng 5 tấn Heli

Heli là hãng xe nâng nổi tiếng của Trung Quốc, sản phẩm được bán rất nhiều tại thị trường nội địa. Heli là một ng ty nhà nước được thành lập vào năm 1958, một ng ty đại chúng niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996. Sau khi liên tục đầu tư và cải cách kỹ thuật, Heli đã thành lập nền tảng ng nghiệp bởi năm nhà máy lắp ráp và bốn nhà máy linh kiện, với việc sản xuất ng suất 120000 chiếc xe nâng, linh kiện đúc 200.000 tấn, xi lanh 600.000 chiếc, 200.000 bộ trục lái và các bộ phận khác.

Dòng xe nâng Heli 5 tấn này được sản xuất với thiết kế kỹ thuật mới nhất cung cấp cho bạn hiệu suất vận hành tuyệt vời. Xe nâng Heli hiệu suất tiêu chuẩn cao, trải nghiệm lái xe thoải mái và vận hành đơn giản và an toàn sẽ giúp ng việc của bạn trở nên thuận tiện hơn.

IV. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE NÂNG 5T CỦA HANGCHA

Được thiết kế cho các ứng dụng làm việc với tải trọng nặng và cường độ cao dòng xe nâng 5 tấn Hangcha cung cấp độ bền và độ tin cậy cao. Với động cơ diesel ng suất lớn, những thiết bị đáng tin cậy này có chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO-eLo mới, làm cho nó trở thành một trong những xe nâng dầu hiệu quả nhất trong phạm vi ng suất 5 tấn này, mang lại chi phí hoạt động thấp.

Mẫu xe nâng đối trọng động cơ đốt trong Hangcha 5 tấn mới được thiết kế tiện lợi, mang lại hiệu quả làm việc cao, cũng như hoạt động đáng tin cậy và bền. Được thiết kế với chiều dài cơ sở dài, toàn bộ chiếc xe đạt được độ ổn định theo chiều dọc tốt hơn và ng suất dư ở cùng chiều cao nâng so với mô hình cũ. Điều này cũng giúp kéo dài thời gian làm việc của bánh sau vì tải trọng của trục sau giảm.

Xe nâng dầu 5 tấn của Hangcha dòng tiêu chuẩn rất chắc chắn

 

Xe nâng hàng 5 tấn của chúng tôi được trang bị động cơ thân thiện với môi trường, với khí thải phù hợp với các quy định có liên quan và mức ồn tuân thủ các tiêu chuẩn của Châu Âu. Ngoài ra, nó được thiết kế với 1 cabin rộng rãi với độ rung thấp, ít tiếng ồn và cho không khí trong lành. Do đó, xe nâng là nơi lý tưởng cho những nơi có tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cao.

Với cách bố trí buồng lái xe nâng thông thường, nhà điều hành không yêu cầu đào tạo đặc biệt. Xe nâng 5 tấn cũng cung cấp cả sự thoải mái cho lái xe về tinh thần và thể chất, để đảm bảo làm việc hiệu quả và giảm nguy cơ tai nạn trong suốt 8 giờ làm việc mỗi ngày. Ngoài ra, xe nâng có thể dễ dàng được bảo trì, bảo dưỡng bởi các kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm do thiết kế đơn giản của nó, do đó đảm bảo giảm thời gian chết.

Xe chuẩn bị giao cho khách hàng quân đội

1. Bảng thông số kỹ thuật xe nâng 5 tấn Hangcha:

 

 

 

2. Lựa chọn động cơ cho xe nâng dầu 5 tấn

Đối với sản phẩm xe nâng dầu 5 tấn Hangcha khách hàng có thể lựa chọn các thương hiệu động cơ khác nhau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng lựa chọn các Thương hiệu động cơ nổi tiếng trên thế giới như: Isuzu, Mitsubishi, Xinchai, YuChai, Nissan…Mỗi dòng động cơ có những ưu điểm riêng tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khác. Động cơ Xinchai mạnh mẽ, giá thành hợp lý trong khi động cơ, Mitsubishi, isuzu nhập khẩu Nhật Bản cho sự hoạt động êm ái hơn và độ bền tuổi thọ được kéo dài. Động cơ Nissan hiệu suất làm việc cao dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.

a. Động cơ Xinchai- Số 1 Trung Quốc:

Xinchai là một ng ty nổi tiếng ở Trung Quốc về sản xuất động cơ diesel nhiều xilanh, và cũng là 1 doanh nghiệp ng nghệ cao cấp nhà nước. Nó đóng vai trò nhà cung cấp dẫn đầu về động cơ cho thị trường xe nâng tải trọng vừa và nhỏ, máy kéo và máy nông nghiệp. Sản lượng và doanh số hàng năm vượt quá 200.000 sản phẩm.

Xinchai đã sản xuất động cơ trong hơn 40 năm, hiện có 4 nền tảng động cơ Diesel là dòng N, D, K, V. Dung tích động cơ từ 2L đến 4.8L và ng suất từ 25 đến 120 kW. Sản phẩm được biết đến là hãng động cơ tốt số 1 cho xe nâng tại Trung Quốc và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như khu vực Đông Nam Á, Mỹ, Úc và Châu Âu.

Xinchai là hãng động cơ xe nâng bán chạy nhất Trung Quốc

Động cơ XinChai 4D35ZG31 lắp trên xe nâng 5 tấn Hangcha cho ng suất làm việc mạnh mẽ. Với dây chuyền ng nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu được chuyển giao từ tập đoàn VOLVO- Thụy Điển, thế hệ động cơ XinChai 60 KW được lắp trên xe nâng Hangcha, giúp dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu xe nâng hãng khác ở độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, dịch vụ hậu mãi đảm bảo nên được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đánh giá rất cao và tìm mua nhiều.

Xe nâng Hangcha dòng tiêu chuẩn lắp động cơ Xinchai giá rẻ nhất thị trường

Thông số kỹ thuật động cơ XinChai 4D35ZG31:

 • Model: 4D35ZG31
 • Xuất sứ: Trung Quốc
 • Loại động cơ: động cơ diesel 4 thì, 4 xy lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
 • ng suất: 60 KW
 • Mô men xoắn định mức: 300 N.m tại 1500-1800 vòng/ phút
 • Kích thước xy lanh: 98 x 105mm
 • Dung tích buồng đốt: 3470 ml

b. Động cơ Mitsubishi S6S- Nhật Bản:

Mitsubishi S6S là một động cơ mạnh mẽ với lượng khí thải thấp và độ rung thấp. Ngoài ra, Mitsubishi S6S rất yên tĩnh. Sự kết hợp giữa lượng khí thải thấp và tiếng ồn tối thiểu khiến động cơ có khả năng giúp xe nâng hoạt động gần với ng nhân mà không gây khó chịu.

Nhật Bản hiện nay vẫn được coi là đất nước sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo rất cao, những sản phẩm made in Japan luôn hiện hữu tinh thần con người Nhật Bản. Xe nâng 5 tấn Hangcha dòng cao cấp nhất X-Series hiện đang lắp động cơ Nhật Bản Mitsubishi S6S vận hành mạnh mẽ, êm ái; độ bền, tuổi thọ, hiệu suất vận hành xe khác biệt so với các dòng động cơ còn lại. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng của xe nâng máy dầu 5 tấn lắp động cơ Nhật Bản. ng tác bảo trì và thay thế phụ tùng cũng dễ dàng thực hiện trên xe nâng 5 tấn lắp động cơ Nhật. Khách hàng quan tâm tới thông số chi tiết của động cơ Mitsubishi S6S vui lòng tham khảo tại đây.

Động cơ Nhật Bản mạnh mẽ, bền hơn tiết kiệm nhiên liệu hơn

Thông số kỹ thuật động cơ Mitsubishi:

 • Model: S6S
 • Xuất sứ: Nhật Bản
 • Loại động cơ: động cơ diesel 4 thì, 6 xy lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
 • ng suất: 52 KW
 • Mô men xoắn định mức: 248 N.m tại 1700 vòng/ phút
 • Số lượng xy lanh: 6
 • Dung tích buồng đốt: 4966 ml

 

V. Chế độ bảo hành - Bảo dưỡng - Phụ tùng xe nâng Hangcha 5T A series

Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

- Xe nâng Hangcha 5T dầu thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

- Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

- Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

- Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

- Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.

Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-dau-5t-hangcha-moi-100-khuyen-mai-re-nhat-thi-truong

Xe nâng dầu 5T - Hangcha mới 100% - Khuyến mãi rẻ nhất thị trường

Giá:
440.000.000₫ 592.000.000₫
Số lượng: - +
0967102552
zalo