Xe nâng dầu 3T - Phiên bản xuất khẩu Nga - UK

Thương hiệu: HangCha

Tình trạng: Còn hàng

260.000.000₫ 340.000.000₫
- +
Mô tả sản phẩm: Bán và cho thuê xe nâng dầu 3 tấn mới-cũ giá cạnh tranh, chuyên dòng xe nâng nhập Nhật Bản, Trung quốc với loại xe chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn. Một trong những mẫu xe phù hợp nhất với trên 70% nhu cầu cho tất cả mọi ngành nghề, Chúng tôi chuyển bán và cho thuê xe nâng 3T cũ & mới của cả Nhật Bản lẫn Trung Quốc. Xe nâng chất lượng cao cũng như giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường cùng chế...

Mô tả sản phẩm:

Bán và cho thuê xe nâng dầu 3 tấn mới-cũ giá cạnh tranh, chuyên dòng xe nâng nhập Nhật Bản, Trung quốc với loại xe chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Một trong những mẫu xe phù hợp nhất với trên 70% nhu cầu cho tất cả mọi ngành nghề, Chúng tôi chuyển bán và cho thuê xe nâng 3T cũ & mới của cả Nhật Bản lẫn Trung Quốc. Xe nâng chất lượng cao cũng như giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường cùng chế độ sau bán hàng 4S với đảm bảo về độ kịp thời 24/7. 

 1. Lựa chọn xe nâng 3T với những ngành nghề nào?

Xe nâng dầu 3T hiện tại đã và đang là xe nâng có nhiều nhu cầu từ thị trường trong và ngoài nước, 1 chiếc xe nâng dầu 3T có thể thay thế cho rất nhiều nhân công thay vì phải sử dụng nhân lực. Đảm bảo về hiệu suất cũng như công năng, giúp tiết kiệm chi phí về nhân công cũng như tăng cao hiệu suất công việc. Đặc biệt xe nâng dầu 3T mới còn làm tốt chức năng của việc nâng hàng lên cao trong điều kiện an toàn gần như tuyệt đối, là cánh tay đắc lực của mọi kho hàng công suất lớn.

Với chi phí phải chăng, việc đầu tư 1 chiếc xe nâng dầu 3T phù hợp với rất nhiều các ngành nghề, đặc biệt là các ngành: Vật liệu xây dựng, Giấy, Hóa dầu, Gỗ bóc, Ván ép, Khai thác mỏ, phế liệu, nhựa,  v...v... Do xe nhỏ gọn, dễ gắn nhiều chức năng từ dịch giá, gật gù càng, Kẹp giấy, kẹp gỗ,v..v.. Do đó, xe nâng dầu 3T là dòng xe tương thích và phù hợp với đại đa số các ngành nghề cũng như kho xưởng. 

Có 2 loại xe nâng Hàng 3 tấn là dòng xe nâng dầu và xe nâng điện, với mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong nội thị bài viết sẽ tập trung xe nâng dầu 3 tấn, mời quý khách có thể tham khảo bài viết "Xe nâng điện 3 tấn" để biết chi tiết rõ ràng hơn về ưu điểm cũng như nhược điểm của dòng xe để đưa ra lựa chọn chính xác cho kho xưởng của mình. 

 1. Các hãng xe nâng 3T tốt nhất và đang ưa chuộng tại thị trường Việt Nam?

Tại Việt Nam, có rất nhiều dòng xe của Nhật Bản (Xe cũ) và dòng xe của Trung Quốc(Xe mới) đã và đang chạy rất tốt, tiêu biểu với dòng xe cũ đó là xe Toyota 3T Nhật Bãi và xe Komatsu 3T Nhật Bãi, với dòng xe mới, tiêu biểu dòng xe tốt nhất của Trung Quốc là dòng xe Hangcha 3T mới, với chất lượng và giá thành cạnh tranh, đi cùng đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời và luôn sẵn phụ tùng thay thế khi hết thời gian bảo hành.

 1. Xe nâng Komatsu 3T Nhật Bãi

Vời bề dày lịch sử hơn 100 năm, ra đời từ thành phố Komatsu - Nhật Bản, thương hiệu xe nâng mang tên thành phố này đã và đang là công ty tiên phong hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thiết bị công nghiệp nặng. Đã và đang là nhà sản xuất đứng thứ 2 thế giới với hơn 25 nhà máy trên toàn cầu. Xe nâng dầu Komatsu được thiết kế để sử dụng với các công việc nâng hàng nặng và liên tuc. Khách hàng của Komatsu luôn nhận được giá trị sử dụng cao hơn cùng với giá thành do sự bền bỉ, không hỏng vặt, cũng như độ bền rất rất dài của thiết bị.

Với người mới sử dụng xe nâng, Xe nâng Komatsu 3 tấn cũ hay mới luôn là sự lựa chọn hàng đầu về độ quan tâm cũng như ưa chuộng. 1 Chiếc xe nâng cũ Komatsu 3T đã qua sử dụng tại Nhật Bản trong vòng 8-10 năm có thể sẽ được đào thải để thay bằng 1 chiếc xe mới. Tuy nhiên với 1 chiếc xe 3T Komatsu đã qua sử dụng đó, nếu biết bảo dưỡng và chăm sóc, 1 chiếc xe có thể sử dụng thoải mái thêm 10 năm nữa mà không phải lo lắng về chất lượng xe đi xuống.

Xe nâng Komatsu 3T Nhật bãi sx năm 2007

Công ty chúng tôi chuyên mua bán dòng xe nâng Komatsu 3 tấn cũ và các dòng xe khác từ 1-20 tấn của hãng. Kỹ thuật và chuyên gia trực tiếp qua Nhật và Singapore để làm việc với các công ty đấu thầu thu mua xe nâng cũ tại địa phương. Với kinh nghiệp trên 20 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất Miền Bắc tuyển chọn những chiếc xe nâng đời cao, máy tốt, và chức năng đi kèm phù hợp tốt nhất để đưa về Việt Nam. Khi xe về tổng kho tại Nhật, xe sẽ được phân loại, bảo dưỡng toàn bộ và đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

 1. Xe nâng Toyota 3T Nhật Bãi.

Toyota - Thương hiệu xe nâng bán chạy nhất thế giới. Với ưu điểm là dòng xe nâng cân bằng tuyệt vời giữa việc an toàn tối ưu cho người lái và chất lượng tuyệt vời với việc cải tiến sản phẩm liên tục để tiến tới sự hoàn hảo. Toàn bộ các dòng sản phẩm của Toyota tập trung với những xe nâng có tải trọng thấp <8 tấn và ưu điểm là hỗ trợ mọi loại công tác để phù hợp với mọi công việc của nhà sản xuất. Do đó, 1 chiếc xe Toyota đã và đang là thương hiệu tốt nhất để sử dụng trong nhà xưởng phẳng và với công suất hoạt động cao.

Trong làng xe nâng thường nói, "Người mới Komatsu, kẻ quen Toyota" tức là người mới sử dụng nên lựa chọn dòng Komatsu về tính công thái học cũng như về công suất sử dụng cho dòng xe này vì tính bền bỉ cũng như công suất lớn với khả năng leo dốc tuyệt vời. Tuy nhiên, với môi trường nhà xưởng phẳng, việc lựa chọn Toyota sẽ tối ưu hơn về chi phí cũng như khả năng an toàn cho người lái. Toyota cũng là mẫu xe bền bỉ và đáng tin cậy hơn trong các môi trường phẳng.

Xe nâng Toyota 3T Nhật Bản sx năm 2013

Công ty chúng tôi luôn có sẵn dòng xe Toyota từ 1.5-8 Tấn, với tất cả các chức năng sử dụng trong công nghiệp như gật gù, dịch giá, dịch càng, kẹp giấy, kẹp vuông, v..v... Đặc biệt cần chiều nâng cao >3m như 4.0-4.5-5m hay thậm chí là 6m, 1 chiếc xe nâng luôn đáp ứng mọi nhu cầu cũng như hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sẽ nằm gọn trong kho khách hàng với mức giá phải chăng. Hãy nhấc máy ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 1. Xe nâng mới Hangcha phiên bản xuất khẩu Châu Âu.

Khi mua xe nâng cũ, điều khách hàng thường không để ý nhất là về việc phải bảo dưỡng hay sửa chữa xe thường xuyên, chi phí có thể sẽ phải độn lên nhiều lần nếu mua xe ở một số đơn vị không uy tín, mua nhầm hàng quay đầu đã sử dụng tại Việt Nam hay đơn vị không sửa những lỗi tồn đọng sau khi nhập hàng tại bãi ở Nhật Bản. Thay vì chọn giải pháp lựa chọn được chiếc xe ưng ý trên vạn xe đang bày ra ở khắp nơi?. Hãy chọn xe nâng mới, thương hiệu tốt nhất Trung Quốc để trải nghiệm thái độ phục vụ, cũng như chế độ bảo hành không phải lo lắng về hỏng hóc sau này. Nền công nghiệp của Trung Quốc chỉ bắt đầu sau Nhật Bản 50 năm, tuy nhiên với mức độ phát triển của Trung Quốc những năm gần đây dòng xe nâng công nghiệp của Hangcha đã được phát triển từ những năm 60 của thế kỷ trước đã được các chuyên gia nhận định là dòng xe ổn định, chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý. 

Với giá thành tương đương những chiếc xe đã sử dụng tại Nhật hơn 10 năm, dòng xe nâng Trung Quốc, đặc biệt là thương hiệu số 1 xuất khẩu tại thị phần Trung Quốc - Hangcha đã và đang khẳng định vị thế của mình trong làng xe nâng Việt Nam. Với chi phí đầu tư thấp mang lại sự hiểu quả cao cùng với chế độ bảo hành dài hạn - Xe nâng Hangcha đang đem lại cho người sử dụng được trọn vẹn trải nghiệm khi sử dụng 1 chiếc xe nâng mới, khi mà mọi lỗi vặt gần như không suất hiện trong quá trình sử dụng xe trong 10 năm đầu tiên, đặc biệt là chi phí bảo dưỡng cũng như bảo hành rẻ, đem lại lợi thế lớn trong việc cắt giảm chi phí trong hoạt động sản xuất thường nhật của doanh nghiệp.

Xe nâng dầu Hangcha 3T phiên bản xuất khẩu Châu Âu X series

Với giá thành hợp lý, bảo hành lên đến 2 năm cùng với chế độ bảo hành 24/7 kịp thời khi xe có vấn đề. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, thiết bị kho nhập chính hãng Hangcha - Thương hiệu xe nâng tốt nhất Trung Quốc - Xe mới 100%, với thời gian bảo hành từ 1-5 năm, cùng chất lượng xe mới tuyệt vời. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. Với mỗi một vấn đề của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra phương án xử lý nhanh nhât và tốt nhất.

 1. Bảng Thông Số Kỹ thuật Và Giá tham khảo trên xe nâng Hangcha 3T mới 100%

Xe nâng Hangcha đã và đang là sự lựa chọn của gần 2000 doanh nghiệp từ tư nhân đến các tập đoàn lớn trên toàn quốc, tiêu biểu là các công ty sau:

 •  Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa - Hà tĩnh - Xe nâng 20 tấn
 • Công ty TNHH Ngô Hoàng - Hà Nội - Xe nâng 10 tấn
 • Công ty TNHH Gạch không Nung Trần Châu - Hà Tĩnh - Xe nâng 10 tấn
 • Công ty TNHH Kính Flat - Hải Phòng - Xe nâng 5 - 8 tấn. 49 xe 3,5 đến 4 tấn
 • Công ty CP Cảng Quốc tế Vĩnh Tân - Xe nâng 16 tấn ……
 • Công ty TNHH Sản xuất Và Kinh Doanh VinFast - Lô 33 xe nâng điện và dầu
 1. Bảng thông số Kỹ Thuật chi tiết xe nâng dầu Hangcha 3 tấn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPCD 30
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 3000 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12osau 12o
Tự trọng 4380 kg
Động cơ
Model C240/C490BPG/S6S
Nhà sản xuất ISUZU / Xinchai / Mitsubishi
Xuất xứ Nhật Bản
ng suất 35.4 KW/ 40 KW / 36.1 KW
Tốc độ vòng tua 2500 vòng/phút
Hộp số
Kiểu hộp số PowerShift
Loại số Tự động hoặc số sàn
Kích thước xe
Chiều dài không càng 2700 mm
Chiều rộng 1225 mm
Chiều cao 2230 mm
Kích thước càng 1070x 122x 45 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 2400 mm
Lốp xe
Lốp trước 28×9- 15 (loại 14 PR)
Nhà sản xuất 6.50- 10 (loại 10 PR)
Thông số khác
Khả năng leo dốc 20%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn Đỏ/vàng hãng sơn Nippon
 1. Bảng Giá Tham khảo cho dòng xe nâng Dầu Hangcha 3T-3.5T cơ bản
  Loại xe         Xe nâng dầu      

  Xe nâng địa hình (1 cầu)

  Xe nâng 3T dầu A series Cơ bản - Động cơ Xinchai 260.000.000đ 349.000.000đ
  Xe nâng 3.5T dầu A series Cơ bản - Động cơ Xinchai 272.000.000đ 379.000.000đ
  Xe nâng 3T dầu A series Cơ bản - Động cơ Mitsubishi 360.000.000đ 449.000.000đ
  Xe nâng 3.5T dầu A series Cơ bản - Động cơ Mitsubishi 372.000.000đ 469.000.000đ
 1. Các bộ chức năng ghép cùng xe nâng dầu 3T - 3.5T thông thường

Về cơ bản 1 chiếc xe nâng hạ sẽ có chức nâng nâng 3m cùng bộ càng 1070x122x40mm, tuy nhiên trong một số công việc cụ thể của khách hàng thì có thể cần thêm một số chức năng để thuận tiện cho việc nâng dỡ hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian vận hành và gia tăng công năng sản xuất cho doanh nghiệp. Để đáp ứng như cầu đó, xe nâng dầu 3 tấn Hangcha là xe nâng hoàn hảo để áp dụng và sử dụng rất nhiều các bộ công tác. Về việc sử dụng các thương hiệu lớn về công tác xe nâng như Cascade, Kangli,v...v... để đi cùng xe Hangcha đã cho thấy sự tinh tế và tận tâm của thương hiệu trong từng sản phẩm gửi đến tay khách hàng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu cùng độ bền ổn định mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng!

 1. Xe nâng dầu 3T cùng công tác bộ Kẹp giấy

Trong các nhà máy xử lý giấy, công việc cần sử dụng những chiếc xe nâng là bắt buộc để giảm thời gian sản xuất cũng như tăng năng suất cho công ty. Bộ kẹp giấy lắp trên xe nâng dầu 3 tấn Hangcha giúp gia tăng thời gian sử dụng, với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, truyện động nhạy bén giúp giảm thời gian thao tác xử lý hoạt động trong nhà máy. Việc sử dụng công tác kẹp giấy của Kangli hoặc Cascade làm chính xác thao tác cao hơn. Chi phí cho 1 bộ kẹp giấy và xe nâng kẹp giấy trên xe Hangcha chưa đến 400.000.000đ là đã có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng dùng bộ công tác mới với nhiều tính năng Ưu việt!. 

Xe nâng dầu Hangcha 3T cùng công tác kẹp giấy

 1. Xe nâng dầu 3T cùng công tác bộ Kẹp vuông - Sử dụng cho các ngành nghề Vải - Bông - Phế liệu - Carton

- Bộ kẹp vuông, hay còn gọi là Bale Clamp được sử dụng trên xe nâng Hangcha phù hợp với các ngành cần gắp hàng hóa như vải, phế liệu, Carton. 

- Thông thường xe 3T tích hợp kẹp mở lên đến chiều rộng 2.2m, tải trọng 2.2T

Xe nâng dầu Hangcha 3T cùng công tác kẹp vuông

 1. Xe nâng dầu 3T Gật gù Gầu xúc

- Xe nâng dầu 3T kết hợp cùng bộc công tác Gật gù + Gầu xúc là một trong những bộ xe nâng phù hợp nhất với ngành nghiệp Vật liệu xây dựng, và ngành hạt nhựa. Một chiếc xe nâng Gật gù gầu xúc là câu trả lời phù hợp nhất với doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này!

Xe nâng dầu Hangcha 3T cùng công tác Gật gù + Gầu xúc + Lốp kép

 1. Xe nâng dầu 3T Dịch giá Chui container

- Để tăng thời gian rút hàng khi vận chuyển bằng container kín, xe nâng Hangcha có thêm xe với tính năng Chuicontainer + Dịch giá giúp nâng hàng trong container được tối ưu và nhanh chóng. Với dịch giá Cascade và khung nâng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền của Đức, sử dụng thép và xích chất lượng cao. Tốc độ của xe nâng Chuicontainer Hangcha đã và đang là dòng xe nâng chui container nhanh nhất trên toàn thị trường Trung Quốc.

Xe nâng dầu Hangcha 3T cùng công tác Chuicontainer + Dịch giá

 1. Xe nâng dầu 3T Kẹp gỗ, Kẹp rác

- Một bộ công tác rất mới của xe nâng dầu Hangcha đó là sử dụng bộ kẹp gỗ - Thông thường với ngành gỗ nói chung, việc sử dụng xe bánh xích kẹp gỗ chuyên dụng đã là như cầu thông thường. Tuy nhiên với chi phí cao (~600.000.000đ với 1 xe cũ) và (~900.000.000đ) với 1 xe mới, nhiều đơn vị đã sử dụng xe xúc lật kèm công tác kẹp gỗ để sử dụng thuận tiện. Tuy nhiên với diện tích kho chứa có hạn cùng độ tiêu hao nhiên liệu lớn (Thông thường động cơ ~55-58KW -> tiêu hao 6-8 lít/1 giờ hoạt động) việc lựa chọn 1 chiếc xe nâng kẹp gỗ, kẹp rác vừa nhỏ gọn lại dễ sử dụng với nhiều chức năng hơn lại rất tiết kiệm. 

Xe nâng dầu 3T cùng bộ công tác kẹp gỗ

 1. Xe nâng dầu 3T + Kẹp Gạch

- Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất vật liệu xây dựng, tiêu biểu là ngành gạch nung và gạch không nung. Xe nâng kẹp gạch là một trong những xe nâng không thể thiếu khi sử dụng trong kho sản xuất.gạch không nung cùng nhà máy gạch nung. Với hệ thống hoạt động tinh gọn, di chuyển nhanh, cùng tốc độ nâng hạ + kẹp gạch cao - Xe nâng Hangcha là một trong những ứng cử viên sáng giá để được chọn khi sử dụng cùng bộ kẹp gạch

Xe nâng dầu 3T cùng bộ công tác kẹp gạch

 1. Xe nâng dầu 3T Kẹp Phuy

- Ngành công nghiệp hóa dầu và hóa chất công nghiệp hiện nay là một trong những ngành nghề mũi nhọn hàng đầu của Việt Nam. Việc hiện đại hóa - công nghiệp hóa trong khâu sản xuất bắt buộc các ngành công nghiệp phải sử dụng đến xe nâng kẹp Phuy

Xe nâng dầu 3T cùng bộ công tác kẹp phuy

 1. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

- Xe nâng Hangcha 3T dầu thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

- Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

- Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

- Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

- Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ –
1. Bảo dưỡng xe nâng định kỳ: bơm mỡ, thay dầu, thay lọc dầu, vệ sinh lọc gió…
2. Bảo dưỡng ắc quy hàng ngày: châm nước, sạc đầy pin…
3. Cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho khách hàng
Thay thế phụ tùng chính hãng
Chúng tôi cam kết những phụ tùng thay thế trên xe đều là chính hãng Hangcha giấy tờ pháp lý đầy đủ, cùng giá cạnh tranh sau bán hàng.
Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-dau-3t-phien-ban-xuat-khau-nga-uk

Xe nâng dầu 3T - Phiên bản xuất khẩu Nga - UK

Giá:
260.000.000₫ 340.000.000₫
Số lượng: - +
Xem thêm
0967102552
zalo