Xe nâng dầu 2 tấn [X] Series Hangcha - Đỉnh cao công nghệ!

Thương hiệu: HangCha

Tình trạng: Còn hàng

9.999₫
- +

Xe nâng dầu 2 tấn dòng X Hangcha là một trong những dòng xe được update lên từ phiên bản xe nâng dầu 2 tấn A series truyền thống. Với nhiều chức năng thân thiện với người sử dụng hơn, tiện lợi hơn- xe nâng dầu 2 tấn X series đáp ứng công việc đáp ứng nhu cầu làm việc với cường độ cao liên tục. 

Xe nâng dầu 2 tấn dòng X Hangcha là một trong những dòng xe được update lên từ phiên bản xe nâng dầu 2 tấn A series truyền thống. Với nhiều chức năng thân thiện với người sử dụng hơn, tiện lợi hơn- xe nâng dầu 2 tấn X series đáp ứng công việc đáp ứng nhu cầu làm việc với cường độ cao liên tục. 

xe-nang-dau-2-tan-x-series-hangcha

1. Chi tiết về xe nâng dầu 2 tấn dòng X series

Nằm trong dãy sản phẩm Xe nâng dầu 1.5-2-2.5 tấn của Hangcha, xe nâng dầu 2 tấn dòng X series là dòng xe được doanh nghiệp đánh giá cao vì hệ thống thân thiện và bảo vệ người lái. Tích hợp cùng các chức năng hỗ trợ riêng, dòng xe nâng này đang là lựa chọn hàng đầu trong việc đầu tư 1 chiếc xe nâng dầu mới.

So với các dòng xe nâng khác, xe nâng động cơ diesel 2 tấn X Series HangCha có chi phí sở hữu và vận hành cao hơn. Nhưng nó đáng giá vì sự gia tăng năng suất của công nhân - cũng như giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, chi phí bảo trì và nhân công.

xe-nang-dau-2-tan-hangcha-x-series

Xe nâng diesel 2 tấn dòng X sử dụng động cơ Isuzu C240 hoặc động cơ Xinchai C490 BPG. Với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, công suất cao, tiếng ồn được giảm rất nhiều do có hệ thống đệm giảm chấn cùng với khoang thiết kế kín.

Đặc biệt, xe nâng dầu 2 tấn X series được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài hơn dòng A series tiêu chuẩn với nhiều chức năng công thái học làm tăng năng suất của người sử dụng. Thiết kế mới giúp xe nhỏ gọn hợn, bắt mắt hơn và có góc nhìn rộng rãi hơn, đáp ứng những tiêu chuẩn cao của các nhà máy về chiều rộng lối di chuyển.

xe-nang-2-tan-dau-hangcha-x-series

2. Sự cải tiến mới so với xe nâng dầu 2 tấn dòng A series Basic

Với thiết kế mang xu hướng mới, xe nâng dầu dòng x series được update cải tiến từ dòng A series truyền thống. Với những yêu cầu lớn hơn của doanh nghiệp về tiêu chuẩn xe nâng dầu thì xe nâng dòng X series đã mang đến trải nghiệm rõ rệt từ các cải tiến sau:

 • Lọc Nano 2 lớp sẽ giúp bền hơn về động cơ và bơm
 • Ổ bi lăn của trục lớn hơn, thêm xi lanh cản trên trục, giúp trục xe bền và chắc chắn hơn
 • Cấu trúc của ống xả thủy lực được thay đổi để tối ưu với hệ thống lọc dầu hồi, giúp tăng hiệu suất hoạt động của thủy lực, và bơm thủy lực.
 • Thêm lớp giảm thanh khí ở bộ phận bơm, làm giảm tiếng ồn động cơ đi 7.23% + độ rung trung bình trên xe khi hoạt động lên đến 20%
 • Giảm khí thải ra môi trường đến 30%, do bộ lọc khí thải chuẩn EU
 • Giảm nhiệt độ của dầu và nước thấp hơn 10 độ C
 • Chức năng hạ cánh mềm, khi xuống cách đất 10cm thì hạ từ từ giúp đảm bảo hàng hóa ổn định.
 • Tăng khả năng kết nối từ bơm thủy lực lên xi lanh nâng, giúp tốc độ nâng/tốc độ hạ= 0.43/0.48m/s ( ở 1 số hãng khác là 0.4m/s)
 • Tự trọng cao, dáng nhỏ gọn, tăng tầm nhìn tối ưu xung quanh lên đến 15%
 • Dung lượng pin lớn. 12/90 -> Tăng thời gian hao mòn pin >30%
 • Lượng dầu tiêu hao giảm 10% so với xe sử dụng động cơ thông thường, chi phí sử dụng cho 1 giờ ~27-35k tính theo giá dầu hiện tại.
 • Hộp số điện tử do Hangcha sản xuất, Áp suất vận hành là 19.5 MPA

thiet-ke-xe-nang-2-tan-dau-hangcha

3. Nhược điểm xe nâng dầu 2 tấn X series Hangcha

Bên cạnh ưu điểm tuyệt vời cải tiến, dòng xe nâng dầu X series cũng có 1 số nhược điểm nhỏ, tuy nhiên điều này là đáng giá với trải nghiệm nhận lại là không đáng kể:

 • Chi phí đầu tư ban đầu so với dòng cơ bản cao hơn ~1000$ so với xe nâng 2 tấn dòng A;
 • Chi phí khấu hao về lọc nhiên liệu, lọc gió và các lọc khác cao hơn 5%

4. Thông số kĩ thuật xe nâng dầu 2 tấn X series Hangcha

Đi cùng với các update so với dòng xe 2 tấn A series, dưới đây là thông số cơ bản của xe nâng dầu 2 tấn X series:

thong-so-xe-nang-dau-2-tan-hangcha-x-series

 

Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-dau-2-tan-x-series-hangcha-dinh-cao-cong-nghe

Xe nâng dầu 2 tấn [X] Series Hangcha - Đỉnh cao công nghệ!

Giá:
9.999₫
Số lượng: - +
0967102552
zalo