Xe nâng điện 3 tấn Hangcha - cùng tùy chọn Pin Axit/Lithium - Sẵn hàng

Thương hiệu: HangCha

Tình trạng: Còn hàng

445.000.000₫ 631.000.000₫
- +

Xe nâng điên 3 tấn mới 100%, thương hiệu Hangcha #1 Trung Quốc với tùy chọn pin Axi/Lithium, thời lượng pin lên đến 14 tiếng!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện 3 tấn nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chính hãng. Bán xe nâng điện 3 tấn Hangcha số 1 Trung Quốc giá Rẻ, bảo trì trọn đời

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dòng xe nâng điện 3 tấn nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%. Xe có xuất xứ từ Trung Quốc của hãng Hangcha, đây là thương hiệu xe nâng có doanh số bán hàng đứng thứ 8 toàn cầu. Xe có những đặc điểm, thế mạnh gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

I. GIỚI THIỆU XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN

Khi nhắc đến xe nâng hàng thì có 3 sản phẩm thông dụng nhất là xe nâng dầu, xe nâng gas và xe nâng điện. Trong đó thị phần của xe nâng điện ngày càng tăng nhờ những ưu điểm nổi trội của nó về vấn đề môi trường và tiết kiệm chi phí. Hiện nay trên thế giới xe nâng điện trung bình đã chiếm tới 60% thị phần sử dụng xe nâng.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Thị phần xe nâng điện ngày càng tăng

Xe nâng điện 3 tấn Hangcha được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các không gian chật hẹp. Chúng không gây tiếng ồn và không xả khí thải nên rất phù hợp với môi trường làm việc trong nhà. Nhờ ng nghệ sạc điện nhanh và hệ thống ắc quy cao cấp, xe nâng điện 3 tấn cho phép thời gian vận hành lên đến 10 tiếng liên tục.

Có thể nói xe nâng điện là xu thế của ngành xử lý vật liệu, nhà kho trong tương lai. Những khuyết điểm của xe nâng điện như khả năng nâng tải trọng yếu, hay thời gian sạc điện lâu, không hoạt động được ngoài trời giờ đây nhờ tiến bộ của ng nghệ đã không còn là vấn đề đáng ngại nữa. Xe nâng điện có thể hoàn toàn đảm nhiệm được tất cả ng việc mà 1 xe nâng dầu, gas có thể làm. Những ưu điểm của xe nâng điện đã vượt xa khuyết điểm khiến nó lấy được niềm tin của người sử dụng.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Xe nâng điện 3 tấn Hangcha- Thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN HANGCHA 3 TẤN

Kính gửi quý khách hàng thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng Hangcha 3 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPD 30
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 3000 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12osau 6o
Tự trọng 4850 kg
Động cơ điện
Motor di chuyển 15 KW
Motor nâng 10 KW
Hộp số
Kiểu hộp số Power Shift
Loại số Tự động
Kích thước xe
Chiều dài xe 3575 mm
Chiều rộng 1265 mm
Chiều cao 2006 mm
Kích thước càng 1070x 125x 45 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 2230 mm
Lốp xe
Lốp trước 23×9- 10
Nhà sản xuất 18×7- 8
Thông số khác
Khả năng leo dốc 20%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

IV. NHỮNG LỢI THẾ KHI MUA XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN

1. Phù hợp cho các nhà kho

Các nhà kho hiện nay có xu hướng bố trí lối đi ngày càng hẹp hơn vì họ có nhu cầu lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn trong cùng 1 diện tích mặt bằng. Ngoài lối đi hẹp, các giá kệ để hàng cũng đang được nâng cao lên, có nghĩa là một xe nâng hoạt động trong môi trường này phải phát triển cơ động trong các khu vực nhỏ hơn và nâng tải trọng lên cao hơn.

Xe nâng cũng phải có khả năng rẽ hướng tốt, tăng khả năng cơ động. Xe nâng điện 3 tấn động cơ xoay chiều AC được thiết kế đặc biệt cho các lối đi hẹp mà các xe nâng khác không thể đi được.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Xe nâng điện phù hợp cho các nhà kho, xưởng sản xuất trong nhà

Xe nâng hàng điện được sử dụng phổ biến nhất trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất và các khu vực được quy định chẳng hạn như kho lạnh, các trung tâm phân phối thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng ng nghiệp nhẹ. Đây là những nơi có khí thải bị giới hạn, không gian quá nhỏ để xả khí thải. Do đó, xe nâng chạy điện 3 tấn vượt trội trong môi trường các sản phẩm y tế và thực phẩm, phần lớn chiếm ưu thế ngành ng nghiệp lưu trữ hàng hóa, và ở những khu vực kín nơi nơi mà khí thải động cơ sẽ là một mối quan tâm.

Một nơi khác mà xe nâng điện đang hoạt động nhiều là các nhà máy về vật liệu nổ, vũ khí  và hóa chất. Sự an toàn của xe nâng điện sẽ góp phần nâng cao sự an toàn sản xuất của các nhà máy này.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

2. Thân thiện với môi trường

Một vấn đề nghiêm trọng đối với việc sử dụng xe nâng động cơ đốt trong trong ngành sử lý vật liệu đó là sự hiện diện của khí thải gây ô nhiễm: carbon monoxide(CO), các hợp chất nitơ và oxy khác nhau góp phần tạo ra khói bụi (gộp dưới dạng NOx), hydrocacbon các loại (HC), cũng như các hạt, bồ hóng và mùi hôi. Carbon monoxide (CO) độc hại với con người. Nitơoxit (NOx) phát thải là không mong muốn vì chúng là coi khí nhà kính và được cho là gây hại tầng ôzôn, góp phần hình thành mưa axit và thậm chí làm trầm trọng thêm tình trạng hen suyễn ở người.

xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng điện 3 tấn rất thân thiện với môi trường

Ngay cả khi xe nâng động cơ đốt trong đáp ứng hoặc vượt qua được các quy định về khí thải, nó vẫn sẽ gây ô nhiễm không khí ở một số mức độ nhất định, ngay cả khi chỉ có một mức độ nhỏ. Xe nâng điện 3 tấn ngoài việc đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu ng việc 1 xe nâng hàng nó còn góp phần làm trong sạch hơn cho môi trường làm việc của bạn.

Khi nhìn vào xe nâng hàng để bán hoặc cho thuê xe nâng, bạn có thể thấy rằng chi phí thường là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định mua xe nâng loại nào. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, thân thiện với môi trường cũng đang trở thành ưu tiên hàng đầu. Xe nâng điện có lợi thế là tốt hơn cho môi trường hơn là xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong. Chúng sử dụng ít năng lượng hơn và tạo ra ít khí thải hơn, biến chúng trở thành một máy “xanh” lý tưởng cho các dự án ng nghiệp và kho bãi.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Xe nâng điện trở thành một máy “xanh” lý tưởng

Mời bạn xem thêm: xe nâng điện Hangcha 2.5 tấn

3. Ắc quy và hệ thống sạc điện

Ắc quy đời mới nhất cung cấp năng lượng cho xe nâng điện 3 tấn của Hangcha khả năng hoạt động 10 giờ liên tục. ng nghệ sạc điện nhanh, chỉ cần mất 8 giờ để phục hổi hoàn toàn 100% năng lượng cho ca làm việc sau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ ắc quy dự phòng cho phép xe nâng điện của bạn thay ắc quy và có thể làm việc được liên tục nhiều ca trong ngày mà không cần dừng lại để sạc điện.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Ắc quy điện trên xe nâng Hangcha với ng nghệ sạc điện nhanh

Bình thường trong lĩnh vực xe nâng điện phổ biến quy tắc: 8-8-8, tức là xe nâng điện có thể làm việc trong 8 giờ sau đó sẽ mất 8 giờ để sạc điện và 8 giờ để làm nguội ắc quy sau sạc. Nhưng với ng nghệ ắc quy mới của xe nâng điện Hangcha 3 tấn, cho phép xe nâng hoạt động đa ca nhờ khả năng sạc điện 1 phần trong thời gian giải lao. Ví dụ sạc điện 1 phần trong thời gian nghỉ trưa và sẽ sạc đủ 100% sau khi tan ca chiều.

4. Phanh điện

ng nghệ động cơ điện xoay chiều AC trên xe nâng điện 3 tấn Hangcha cho phép sự chính xác và phanh hiệu quả hơn xe nâng dầu. Ngoài ra nó tạo ra ít sự hao mòn làm cho hệ thống phanh xe nâng điện có độ bền cao hơn, chi phí vận hành thấp hơn. Nhờ sử dụng động cơ điện tốc độ di chuyển của xe sẽ tương thích với tốc độ di chuyển của bàn đạp ga ngay cả khi di chuyển trên đường dốc.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Phanh xe nâng điện có độ bền cao hơn

5. Chi phí thấp

Thông thường 1 xe nâng điện 3 tấn có giá mua cao hơn 1 xe nâng dầu hay gas cùng tải trọng nâng. Tuy nhiên theo thời gian, loại xe nâng này thực sự có lợi thế về chi phí ít hơn. Ví dụ, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng, chi phí nhiên liệu thấp hơn… Có nghĩa là bạn tiêu ít tiền hơn trong vòng đời 1 xe nâng điện hơn là xe nâng dầu hay gas.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Tiết kiệm chi phí khi mua xe nâng điện 3 tấn

Ngoài ra sự thoải mái của người lái xe nâng của bạn có thể là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua hay thuê xe nâng. Khi nói đến thái độ vận hành, xe nâng điện có lợi thế. Chúng tạo ra ít rung động hơn và thoải mái hơn so với xe nâng hàng có động cơ đốt trong.

Mời bạn xem sản phẩm tương tự: xe nâng điện Hangcha 2 tấn

V. NÊN MUA XE NÂNG ĐIỆN 3T Ở ĐÂU GIÁ RẺ, HÀNG CHÍNH HÃNG?

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng điện 3 tấn Hangcha của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng ng ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Xe nâng 3 tấn do Thiên Sơn phân phối

 

  1. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

- Xe nâng Hangcha 3T dầu thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

- Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

- Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

- Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

- Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

- Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ –
1. Bảo dưỡng xe nâng định kỳ: bơm mỡ, thay dầu, thay lọc dầu, vệ sinh lọc gió…
2. Bảo dưỡng ắc quy hàng ngày: châm nước, sạc đầy pin…
3. Cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho khách hàng
Thay thế phụ tùng chính hãng
Chúng tôi cam kết những phụ tùng thay thế trên xe đều là chính hãng Hangcha giấy tờ pháp lý đầy đủ, cùng giá cạnh tranh sau bán hàng.

 

Halutool có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
xe-nang-dien-3-tan-hangcha-cung-tuy-chon-pin-axit-lithium-san-hang

Xe nâng điện 3 tấn Hangcha - cùng tùy chọn Pin Axit/Lithium - Sẵn hàng

Giá:
445.000.000₫ 631.000.000₫
Số lượng: - +
Xem thêm
0967102552
zalo