Thiết bị kho

33%
Xe nâng tay điện mini 2-3 tấn dòng Hi Range - Red Line Hangcha
20%
Xe Bàn nâng di chuyển điện - Duy nhất tại thị trường!
18%
[SALE] Xe nâng tay cao Niuli 1 tấn - 2 tấn nâng cao 1.6-2m
11%
Xe nâng tay điện 1.2 tấn - 1.5 tấn cho pallet 1 mặt Hangcha
22%
Xe nâng tay thấp bán tự động 2-2.5 tấn
44%
Xe nâng tay điện 1.5 tấn - 2 tấn - Mini Walkie Palet Truck - Green Line
29%
Xe nâng tay điện Mini - CBD-15 JH - Best Saler xe nâng tay điện

THIẾT BỊ NÂNG HẠ TRONG KHO HÀNG LÀ GÌ?

Thiết bị kho hàng là các thiết bị phụ trợ cho công tác nâng hạ, vận chuyển, sử dụng trong kho hàng cũng như công tác sắp xếp, vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho. Các thiết bị kho thường được sử dụng bằng các thiết bị điện để đảm bảo tính AN TOÀN - TIỆN LỢI - MÔI TRƯỜNG  cho kho hàng. Các thiết bị kho có rất nhiều loại để phù hợp cho nhiều loại chức năng cũng như cách sắp xếp, vận hành của hàng hóa.

1. Xe nâng tay - Xe nâng bán tự động và Xe nâng tay điện (tải trọng 1.5 tấn - 2 tấn - 3 tấn - 5 tấn)

a. Xe nâng tay cơ học: 

Tìm hiều thêm->>> Xe nâng tay cơ từ 2 tấn đến 5 tấn

Xe nâng tay cơ là loại xe nâng cơ bản nhất trong công tác kho vận, với việc sử dụng nâng hạ thấp và vận chuyển trong không gian nhỏ hẹp, sử dụng sức người, xe nâng tay là dòng xe cơ bản và nguyên sinh gần như 90% kho vận đã và đang sử dụng. Các dòng xe có thể tùy biến theo chiều rộng, chiều dài, tải trọng, chiều cao thấp nhât để phù hợp với các loại pallet và hàng hóa khác nhau.

Xe nâng tay là dòng xe nâng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

b. Xe nâng tay bán tự động

Tìm hiểu thêm->> Xe nâng tay bán tự động 2 tấn

Để tăng tốc độ nâng hạ và sắp xếp hàng hóa trong kho, tiết kiệm thời gian và công sức của nhân lực. Một số đơn vị đã đưa ra dòng xe nâng tay bán tự động với chức năng nâng hạ cơ, di chuyển bằng điện. Với khả năng tiện dụng này có thể tiết kiệm tối thiểu 30s trong việc di chuyển và sắp đặt hàng hóa, đồng thời tiết kiệm nhân lực trong việc di chuyển hàng giúp tăng năng suất công việc. Việc sắp xếp và đặt vị trí cũng dễ hơn, tuy nhiên nhược điểm là số giờ sử dụng có hạn chế khoảng từ 4-6 tiếng liên tuc, thời gian sạc pin từ 2-3 tiếng nên thích hợp sử dụng ở những môi trường làm việc không liên tục.

Xe nâng điện bán tự động với khả năng tốt hơn xe nâng tay cơ

c. Xe nâng tay điện Mini - Pallet Truck

Tìm hiểu thêm ->> Xe nâng tay điện - Pallet Truck

Cùng theo dòng phát triển của công nghiệp hiện đại 4.0.Xe nâng tay điện còn gọi là Pallet Truck dần thay thế những chiếc xe nâng tay cơ trong nhà kho vì nhược điểm của xe nâng tay cơ do đôi lúc không áp dụng kịp tốc độ vận hành của nhà máy do tốn thời gian và công sức của người vận hành. Với khấu hao gần tương đương xe nâng tay cơ, giá thành hợp lý, xe nâng tay điện của Hangcha đang là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất khi đầu tư.

Ở trong các nhà máy sản xuất hoặc kho hàng hóa, ngoài xe nâng dầu, hoặc xe nâng điện trọng tải lớn để bốc xếp và vận chuyển các pallet hàng từ container xuống, thì thường hay sử dụng những chiếc xe nâng tay điện để vận chuyển pallet sắp xếp hàng hóa trong kho.

Tuy nhược điểm là xe nâng tay điện không thể đưa hàng hóa được lên cao, nhưng vì đặc tính nhỏ gọn, dễ điều khiển, xe nâng tay điện có thể dễ dàng kéo 1-3T hàng đến những nơi lưu trữ hàng hóa dễ dàng. Với đặc tính nhỏ gọn, dễ sử dụng, xe nâng tay điện được coi là thiết bị không thể thiếu trong nhà kho quy mô vừa và lớn.

Xe nâng điện mini - Pallet Truck phù hợp với tất cả kho hàng có sử dụng pallet

2. Xe nâng tay cao - Xe nâng điện tay cao - Pallet Stacker

Tìm hiểu thêm ->>> Xe nâng điện đứng lái (Pallet Stacker)

Với mục đích nâng hàng hóa, pallet với trọng tải nhỏ lên độ cao nhỏ từ 1m-5.5m, xe nâng tay cao hoặc xe nâng điện tay cao là sự lựa chọn tối ưu cho thiết bị kho với ưu thế nâng hạ nhanh, không gian thao tác nhỏ, tải trọng nâng từ 1-2.5 tấn với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Xe nâng điện đứng lái Hangcha với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với tất cả các nhu cầu kho bãi

a. Xe nâng tay cao cơ học - Tải trọng từ 1-2 tấn nâng cao từ 1 đến 2m

Tìm hiểu thêm ->> Xe nâng tay cao Niuli cơ học

Xe nâng tay cao tên tiếng anh là Hand Stacker là thiết bị nâng hàng thường được sử dụng trong các nhà kho hoặc nhà máy sản xuất. Nó là thiết bị đứng giữa xe nâng tay thấp và xe nâng hàng ngồi lái thông dụng. Vừa có thế di chuyển pallet giống như xe nâng tay lại có thể nâng hàng lên cao như xe nâng 4 bánh nhưng mang đến một lựa chọn khả thi về mặt kinh tế hơn so với xe nâng đắt tiền.

Xe nâng tay cao được thiết kế để nâng tải lên một độ cao cần thiết, an toàn và hiệu quả, để lưu trữ hoặc cho phép xếp chồng hàng hóa hoặc pallet, hoặc để di chuyển tải nặng…và đặt chúng an toàn trên bề mặt như sàn kho, giá kệ, xe tải. Linh hoạt hơn so với xe nâng tay nhưng không nặng như xe nâng hàng, xe nâng tay cao cơ khí thủy lực có thể là một con đường kinh tế để tăng khả năng vận chuyển hàng hóa mà không cần chi phí vốn quá nhiều như những chiếc xe nâng hàng lớn.

Với sức nâng từ 0.5 tấn đến 3 tấn và chiều cao nâng tối đa 1600mm- 2000mm- 3000mm chúng thực sự là những thiết bị mạnh mẽ. Đối với những nhà xưởng nhỏ nhu cầu vận tải hàng hóa trong phạm vi không quá xa sử dụng xe nâng tay cao thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xe nâng tay cao, phù hợp với các ngành công nghiệp nhẹ và hộ tư nhân

b. Xe nâng điện bán tự động 1 tấn đến 1.5 tấn

Tìm hiểu thêm ->> Xe nâng Pallet điện 1-1.5 tấn bán tự động Niuli

Với mục đích tạo ra làm gia tăng tốc độ nâng, hiệu quả đến từ động cơ nâng hạ, Xe nâng điện bán tự động có chiều cao nâng lên đến 3m, tải trọng lên đến 2 tấn và với ưu điểm có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, phù hợp với đại đa số các kho hàng. Do đó xe nâng điện bán tự động hiện nay đang là xu thế mới thay thế các dòng xe cơ về công năng, hiệu suất và tốc độ sử dụng có ưu thế hơn.

Xe nâng điện bán tự động với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhân công cho người sử dụng

c. Xe nâng điện pallet nâng hàng từ 1.2 đến 2 tấn Stacker

Tìm hiểu thêm->> Xe nâng điện Pallet tải trọng từ 1.2-2 tấn

Xe nâng tay điện cao mini 1.2- 1.6 tấn là thế hệ sản phẩm mới được thiết kế của Hangcha group cho các ứng dụng kho bãi và hậu cần. Sử dụng ng nghệ truyền động nam châm vĩnh cửu mới nhất với hiệu suất tiên tiến, hoạt động thoải mái, an toàn và đáng tin cậy và chi phí thấp, các sản phẩm là ng cụ lý tưởng để xếp, dỡ và xử lý hàng hóa xếp gọn trong kho, siêu thị, xưởng và nhà máy sản xuất.

Với khả năng di chuyển và nâng hạ bằng điện, công việc sắp xếp hàng hóa tại kho xưởng trở nên dễ dàng hơn và có hiệu suất cao hơn. Với chi phí đầu tư không quá lớn, nhưng hiệu suất mang lại cho kho bãi là rất cao nên xe nâng điện stacker là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi lựa chọn thiết bị kho bãi.

Xe nâng điện tay cao Stacker với công năng sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng nhanh nhất

d. Xe nâng điện đứng lái - Rider Pallet Stacker

Tìm hiểu thêm->> Xe nâng điện đứng lái cho pallet 2 mặt 

Thông thường các doanh nghiệp để lưu trữ kho bãi với hiệu suất tối ưu thường chọn 1 trong 2 loại pallet gỗ hoặc nhựa tùy theo mục đích sử dụng cũng như khả năng tái chế của pallet. Hiện nay, các doanh nghiêp thường hay lựa chọn 1 trong hai loại Pallet là HDPE Nguyên Sinh hoặc Pallet gỗ để sử dụng trong kho bãi với ưu điểm từng loại khác nhau.

  • Với doanh nghiệp thường hay sử dụng Pallet bán kèm cùng sản phẩm để tăng khả năng xếp bốc, việc dùng pallet gỗ chiếm đến 90% mục đích sử dụng vì tiết kiệm chi phí và thời gian. 
  • Với doanh nghiệp thường hay sử dụng Pallet nhựa để lưu trữ cũng như tái sử dụng nhiều lần, việc dùng pallet nhựa (loại 2 mặt) mang lại sự ưu việt về độ bền của Pallet.

Cùng với việc bỏ ra 1 chiếc xe nâng điện với chi phí khá cao, nếu trong trường hợp vị trí kho có lối đi lại nhỏ hẹp thì việc sử dụng xe nâng điện là rất khó di chuyển và sắp đặt hàng trong kho, làm giảm diện tích sử dụng cũng như kế hoạch lưu trư ban đầu của doanh nghiệp gây thất thoát ngân sách. Thấu hiểu điều đó, các nhà thiết kế và chế tạo máy thiết bị kho đã đưa ra một số mẫu xe nâng phù hợp với các dòng pallet 2 mặt, tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như đạt hiệu quả với bán kính vòng quay và lối đi tối thiểu nhỏ gọn, thích hợp cho tất cả mọi nhu cầu cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Các dòng xe nâng điện đứng lái phù hợp với các kho hàng phẳng và rộng

3. Xe nâng điện 4 bánh - Xe nâng Reach Truck cho kho hàng lạnh và kho hàng lớn

a. Xe nâng điện 4 bánh - Electric Forklift Truck

Tìm hiểu thêm->> Chi tiết về xe nâng điện

Xe nâng điện là một dòng xe nâng yên tĩnh, thân thiện với môi trường và được sử dụng trong kho để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa đến các vị trí khác nhau trong kho hàng. Quãng đường vận chuyển của xe nâng điện có thể rất xa và thời gian hoạt động lên đến 12 giờ. Do dó, xe nâng điện là dòng xe phổ biến nhất trong các dòng xe thiết bị kho.

Là sản phẩm phù hợp nhất trong các nhà kho có phòng hạn chế không gian di chuyển. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, chúng dễ dàng điều hướng và cơ động trong các lối đi hẹp nhất. Xe nâng hàng điện lý tưởng cho các ng việc trong nhà kho, nhưng cũng có thể xử lý nhiều ng việc ngoài trời, giúp bạn linh hoạt hơn khi cần. Đạt chiều cao nâng từ 2,3 đến 7,5 mét với ng suất nâng từ 1 đến 16 tấn. Trong việc sử dụng hàng ngày, lái xe của bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm ghế ngồi thoải mái, tầm nhìn toàn diện và hệ thống hỗ trợ an toàn toàn diện để bảo vệ người vận hành, tải trọng và kho hàng của bạn

xe-nang-dien-boc-hang

Xe nâng Hangcha đang làm việc tại kho hàng tập đoàn Masan

b. Xe nâng điện đứng lái - Ngồi lái Reach Truck

Tìm hiểu thêm ->>> Xe nâng điện Reach Truck đứng lái

Tìm hiểu thêm ->>> Xe nâng điện Reach Truck ngồi lái

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là xe nâng reach truck là xe nâng hàng được sử dụng chuyên trong các nhà kho có lối đi hẹp giữa các giá kệ.  Chúng được thiết kế với 2 bánh xe ngoài giúp phân phối tải trọng, và một bộ bánh xe duy nhất ở giữa, phía sau có vai trò là bánh dẫn hướng. Các bánh xe được đặt bên dưới người điều khiển, giúp tạo ra bán kính vòng quay nhỏ hơn. Điều này cho phép người lái xe điều hướng di chuyển và quay đầu tại các không gian hẹp hơn và vẫn có thể đạt được chiều cao nâng hàng cực tốt.

Xe nâng điện đứng lái cho phép người điều khiển nhìn thẳng một cách thoải mái khi cất và lấy hàng. Với cách vận hành đứng, người lái xe có thể quay mặt về phía trước với tầm nhìn rộng mở khi xếp dỡ và cất giữ các pallet, và quay mặt phía ngang hoặc sau xe khi xe nâng di chuyển.

Làm cho các giá kệ để hàng cao hơn và khoảng cách giữa chúng hẹp hơn là một cách tốt để tạo thêm không gian khi kho của bạn trở nên chật chội, nhưng nó cũng có thể làm cho việc di chuyển xe nâng và xử lý vật liệu trở nên khó khăn. Xe nâng điện đứng lái là một thiết bị cần thiết cho nhiều nhà kho lớn – nó cho phép người lái xe dễ dàng điều khiển xe vào và ra khỏi các lối đi hẹp và đạt được độ cao nâng hàng đáng kể 3-7m, trong khi vẫn duy trì sức nâng. Xe nâng điện đứng lái cho khả năng làm việc tuyệt vời trong những môi trường nhà kho khó khăn nhất.

xe-nang-dien-dung-laixe-nang-dien-dung-lai-hangcha-1-5-tan (1)

Xe nâng điện đứng lái chuyên nâng hàng chiều cao lớn

0967102552
zalo