1. Chính sách bán hàng

“Chính sách bán hàng – 5 tốt”

1.1 Thương hiệu tốt

Hangcha là thương hiệu sản xuất xe nâng số 1 Trung Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe nâng. Đội ngũ nghiên cứu phát triển và cơ sở hạ tầng R&D bậc nhất Trung Quốc.

1.2. Chất lượng tốt

Xe nâng Trung Quốc thì có rất nhiều hãng sản xuất với chất lượng và tầm giá thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Hangcha tự hào là hãng sản xuất xe nâng đừng đầu Trung Quốc cả về số lượng sản xuất và số xe bán ra trong nhiều năm. Chất lượng ổn định – Hoạt động bền bỉ – Giá thành cạnh tranh.

1.3. Giá bán tốt

Nhà máy sản xuất Hangcha Group rộng bậc nhất Trung Quốc khoảng 212 ha. 100% các chi tiết sản xuất xe nâng đều được hãng tự sản xuất. Nên sản phẩm được sản xuất ra có tính đồng bộ cao và đạt chất lượng tốt nhất. Và chính bởi hãng đã hoàn toàn làm tất cả từ chi tiết nhỏ nhất nên mức giá mà hãng đưa ra là rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các hãng khác.

1.4. Bảo hành tốt

Thời gian bảo hành dài: 24 tháng 2000h hoạt động (Đối với xe nâng đối trọng). Trong thời gian bảo hành sẽ được đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi bảo dưỡng máy miễn phí 3-5 lần.

1.5. Dịch vụ tốt

Tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của công việc. Các kỹ thuật viên trình độ cao và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email… và thậm chí là hỗ trợ tận nơi trong một khoảng thời gian ngắn.

2. Chính sách thanh toán

2.1. Phương thức thanh toán

Sau khi xác nhận mua bán giữa hai bên được hoàn tất, Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo một trong những phương thức sau:
  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TNHH Indovina – Chi nhánh Thiên Long, Hà Nội
  • Số tài khoản thụ hưởng: 6310456001
  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Xe Nâng Thiên Sơn
Hoặc:
  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Sở giao dịch I, Hà Nội.
  • Số tài khoản thụ hưởng: 12010006826420
  • Đại diện: Ông Đỗ Thanh Nhàn (Chức vụ: Giám đốc)

2.2. Thời hạn thanh toán

Quý khách hàng vui lòng thanh toán đúng thời hạn và theo 2 đợt cụ thể như sau:
Đợt 1: Bên mua đặt cọc 30% giá trị hợp đồng sau khi 2 bên ký kết hợp đồng mua bán.
Đợt 2: Bên mua hoàn thành thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại sau khi nghiệp thu và ngay trước khi bàn giao sản phẩm.