Showing 1–12 of 17 results

Xe nâng 3 tấn của Hangcha là dòng xe nâng chiếm tỉ trọng lớn nhất trong các nhà xưởng công nghiệp hiện nay với tỉ trọng hơn 60% các dòng xe nâng trọng tải khác. Với khả năng nâng hạ và di chuyển sắp xếp hàng hóa tải trọng dưới 3 tấn, xe nâng 3 tấn được coi là xương sống của ngành công nghiệp vừa và nặng hiện nay. Cùng tìm hiểu về các dòng xe nâng được sử dụng với tải trọng 3 tấn dưới đây:

I. Giới thiệu về các dòng xe nâng 3 tấn Hangcha

1. Xe nâng tay điện 3 tấn

Xe nâng tay điện 3 tấn hay còn được gọi là Pallet Truck, là một thiết bị vận chuyển và nâng hạ pallet (kệ pallet) lên khoảng không nhỏ (20cm)  trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các điểm phân phối. Đây là một loại xe nâng đơn giản và hiệu quả được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và logistics. Công dụng chính của pallet truck là di chuyển hàng hóa từ một địa điểm đến địa điểm khác một cách nhanh chóng và thuận tiện\ Các đặc điểm chính của xe pallet truck:

xe nâng tay điện 3 tấn 4

 1. Cấu trúc đơn giản: Xe nâng tay điện 3 tấn Pallet truck: thường có cấu trúc đơn giản, bao gồm một cặp càng (càng pallet) có thể chịu tải và một bánh xe lái và một hoặc hai bánh xe nhỏ ở phía sau giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và dễ dàng nhất.
 2. Tính di động: Với kích thước nhỏ gọn và tính linh hoạt, pallet truck có thể di chuyển trong các không gian hẹp và có thể tiếp cận các khu vực khó tiếp cận, và sắp xếp dễ dàng các

2. Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

Xe nâng điện 3 tấn loại 4 bánh ngồi lái của Hangcha không chỉ là một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Với khả năng nâng cao từ 3m đến 7m, có thể hoạt động đơn giản trong môi trường kho lạnh. Xe nâng điện 3 tấn đang là phân khúc xe chủ chốt của Hangcha trong thị trường kén khách hàng

xe-nang-dien-ae-series

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế ergonomics, chiếc xe nâng điện 3 tấn Hangcha với nhiều dòng này hứa hẹn đem lại sự linh hoạt và hiệu suất tối ưu cho bất kỳ nhiệm vụ vận chuyển nào:

 1. Chất lượng linh kiện: Xe nâng được sản xuất từ những linh kiện chất lượng, đảm bảo tính ổn định và độ bền của sản phẩm.
 2. Hệ thống điều khiển Curtis: Sử dụng hệ thống điều khiển Curtis của Mỹ, giúp xe hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả.
 3. Hệ thống thuỷ lực Shimadzu: Được trang bị bơm thuỷ lực của hãng Shimadzu – Nhật Bản, giúp xe hoạt động ổn định và mạnh mẽ.
 4. Nguồn điện linh hoạt: Có thể sử dụng ắc quy chì/axit hoặc pin Lithium, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện hoạt động của khách hàng.
 5. Đèn LED: Được trang bị đèn chiếu sáng LED thế hệ mới, giúp cải thiện tầm nhìn và an toàn khi sử dụng xe trong điều kiện thiếu sáng.
 6. Phụ tùng thay thế sẵn có: Có sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi bảo dưỡng và sửa chữa xe.
 7. Càng nâng chất lượng: Toàn bộ càng nâng được sản xuất bởi hãng Cascade – Mỹ, đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền cao.
 8. Thiết kế gọn nhẹ: Thiết kế theo tiêu chuẩn mỏng, gọn, an toàn và độ bền cực tốt, giúp xe linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường làm việc.
 9. Khung gầm chất lượng: Gia công từ loại thép chất lượng cao, đòi hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng, đảm bảo độ ổn định và độ bền cao cho xe.
 10. Lớp sơn chống tĩnh điện: Sử dụng công nghệ sơn chống tĩnh điện, không bay màu dù hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho bề mặt của xe.
 11. Gia công chặt chẽ các thành phần: Xi lanh, trục lái, đối trọng, trục ổ đĩa, và khung bảo vệ trên cao được gia công chặt chẽ, đảm bảo độ ổn định và độ bền cao cho xe nâng điện 3 tấn.

3. Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha

xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu 3 tấn là một trong những loại xe nâng dầu được sử dụng phổ biến hiện nay với 50% thị phần cùng khả năng nâng và di chuyển hàng hóa trong kho hàng hoặc công trình xây dựng. sau đây là 1 số ưu nhược điểm của xe nâng dầu 3 tấn Hangcha:

1. Ưu điểm

 • Khả năng nâng và di chuyển hàng hóa lớn
 • Hộp số linh hoạt vận hành trong không gian hạn chế
 • Hệ thống cầu giúp xe di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình
 • Hệ thống phanh đảm bảo an toàn cho người điều khiển và hàng hóa

2. Nhược điểm

 • Xe nâng dầu có độ tiếng ồn cao hơn so với các loại xe nâng khác
 • Chi phí hoạt động cao hơn so với xe nâng điện

II. Phân khúc giá cả các loại xe của xe nâng 3 tấn Hangcha

Cùng phân khúc xe nâng 2 tấn Hangcha có nhiều loại xe cho các mục đích sử dụng khác nhau, để tham khảo đúng dòng xe tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn với những mẫu xe phù hợp cho doanh nghiệp của mình để tối ưu và đảm bảo chi phí tốt nhất:

Các loại xe nâng Giá Tham khảo
Xe nâng tay điện 3 tấn (Axit – Lithium) 112.000.000đ – 200.000.000đ
Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn Hangcha (axit Lithium) 352.000.000đ – 760.000.000đ
Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha 220.000.000đ – 650.000.000đ

III. Chế độ bảo hành của dòng xe nâng 2 tấn Hangcha

Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn là đại lý chính hãng duy nhất của Hangcha tại Việt Nam, với chính sách bảo hành luôn ưu tiên người dùng, chúng tôi luôn đặt chế độ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu với mong muốn khách hàng đạt được trải nghiệm tốt nhất.

Xe nâng 2 tấn Hangcha có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ từ 6 tháng đến 5 năm tùy theo loại sản phẩm cố định, cụ thể như sau:

 1. Xe nâng tay điện 3 tấn (Pallet Truck) – Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm với lỗi do nhà sản xuất về toàn bộ phần Máy và Khung thép. 1 năm – 3 năm với pin Axit hoặc Lithium.
 2. Xe nâng điện ngồi lái  – Bảo hành từ 2 năm hoặc 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước với toàn bộ lỗi do nhà sản xuất về máy và khung gầm. 1-5 năm tùy theo pin Axit hoặc Lithium
 3. Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha – Bảo hành từ 2 năm hoặc 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành sẽ có 3 lần định kì miễn phí công thợ và thăm khám xe.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn sẽ tiến hành bảo dưỡng định kì công thợ miễn phí từ 1-5 lần tùy dòng xe, với phụ tùng phụ kiện luôn có sẵn, công ty chúng tôi tự tin sẽ đảm bảo tốt nhất về trải nghiệm người sử dụng trong thời gian dài.