Showing 1–12 of 17 results

Xe nâng dầu tải trọng từ 2-32 tấn Hangcha do công ty Thiên Sơn là đại diện chính thức và phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đối tác, phân phối sản phẩm cho các tập đoàn sản xuất lớn trong nước như: Vin Group, Formosa, Vifon, xi măng Phúc Sơn, Bộ quốc phòng, gỗ ép MDF, Lốp Sailun…

I. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG DẦU


Xe nâng dầu là dòng xe nâng được sản xuất từ đầu thế kỷ 20, trải qua quá trình phát triển lâu dài, từ tải trọng ban đầu là xe nâng dầu 2 tấn cho đến tải trọng lớn nhất cho đến hiện tại là xe nâng dầu 45 tấn. Với nhiêu ưu điểm như làm việc được ngoài trời, thực hiện được nhiều công việc thay thế nhân lực và hoạt động được liên tục trong thời gian dài.

Xe nâng động cơ diesel là một trong những dòng xe khắc nghiệt nhất trong thế giới xử lý vật liệu, phù hợp với nhiều loại tải trọng khác nhau từ nhỏ đến rất lớn và được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của ng việc ngoài trời. Được cung cấp bởi một loại nhiên liệu dễ sử dụng là diesel, xe nâng dầu hoạt động rất tốt trong những môi trường khắc nghiệt, kể cả những nơi ẩm ướt hoặc bẩn thỉu.

1. Ứng dụng của xe nâng dầu

 • Xe bốc xếp hàng hóa
 • Làm việc trong container và di chuyển hàng hóa vào hoặc ra khỏi khu vực lưu trữ bên ngoài
 • Chuyển các mặt hàng từ vị trí này sang vị trí khác – ví dụ giữa hai khu vực sản xuất khác nhau

xe-nang-dau-5-tan

2. Về xe nâng động cơ diesel của chúng tôi:

Xe nâng dầu Hangcha của chúng tôi có nhiều loại kích thước và sức nâng. Có độ bền và sức mạnh vượt trội, chúng dễ dàng xử lý ngay cả những tải nặng và khó nhất và có thể chở mọi thứ từ một pallet vật liệu rời nhỏ đến các thành phần riêng lẻ nặng hàng chục tấn. Ngoài ra, phạm vi xe nâng động cơ của chúng tôi được tăng cường hơn nữa bởi một loạt các tùy chọn cũng cho phép bạn tinh chỉnh từng xe nâng để phù hợp với yêu cầu ng việc chính xác của bạn.

3. Các tính năng của xe nâng dầu của chúng tôi bao gồm:

 • Đường nét nhỏ gọn, mượt mà của mỗi mẫu xe nâng động cơ diesel của chúng tôi đảm bảo rằng chúng dễ dàng điều động ngay cả trong không gian hạn chế mà vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt.
 • Hệ thống cảnh báo tích hợp và quy trình bảo dưỡng dễ dàng giúp duy trì hoạt động của xe nâng động cơ diesel và chi phí của bạn ở mức tối thiểu.

Ví dụ, xe nâng dầu Hangcha cung cấp sức nâng tối đa từ 2 tấn đến 45 tấn. Chiều cao nâng tối đa thường từ 3m đến 7m, tùy thuộc vào loại cột nâng được lắp, nhưng trong khi điều này có thể hữu ích trong các ứng dụng mà xe nâng thực sự cần làm việc ở độ cao – ví dụ như trong giá đỡ ngoài trời – điểm nhấn trong hầu hết các ứng dụng sẽ là chuyển động ngang, thay vì chuyển động thẳng đứng.

Các mẫu xe nâng động cơ diesel của chúng tôi được trang bị sức mạnh ng nghiệp mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ bảo dưỡng, với lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu thấp, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

II. Ưu và Nhược dòng xe nâng dầu


Xe nâng chạy bằng diesel sử dụng nhiên liệu diesel để chạy, không giống như xe nâng điện sử dụng ắc quy. Chúng lý tưởng để sử dụng bên ngoài trời trên địa hình gồ ghề và trong điều kiện thời tiết khác nhau. Xe nâng dầu diesel lớn hơn xe nâng điện, chúng mạnh mẽ hơn và nhiên liệu của chúng bổ sung dễ dàng và không cần chờ đợi để sạc điện.

1. Ưu điểm xe nâng dầu

 • Không phải phụ thuộc vào ắc quy, xe nâng diesel có thể sử dụng suốt ngày đêm và tất cả những gì chúng yêu cầu là nạp nhiên liệu. Thời gian nạp nhiên liệu tiết kiệm hơn vì chỉ đơn giản là thêm nhiên liệu vào bình dầu so với chờ đợi một bộ ắc quy để sạc có thể là đáng kể cho nơi làm việc, cải thiện năng suất.
 • Không cần thêm không gian để dự trữ cho các trạm sạc ắc quy và xe nâng diesel có thể đỗ ở bất cứ đâu thuận tiện nhất.
 • Sức mạnh và khả năng hoạt động của xe nâng dầu diesel lớn hơn nhiều so với xe nâng điện nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. Các bộ ng tác đính kèm bổ sung được thêm vào xe nâng diesel một cách dễ dàng như các phụ kiện thủy lực mà không ảnh hưởng đến sức mạnh của nó nhiều như nhiều xe nâng điện. Càng nhiều linh kiện cần điện từ xe nâng điện, pin càng nhanh hết và sức mạnh tổng thể của xe nâng sẽ nhanh cạn kiệt.
 • Chi phí ban đầu thấp hơn: một xe nâng dầu có giá thành mua ban đầu thường thấp hơn một xe nâng điện và một xe nâng chạy bằng khí hóa lỏng. Do vậy với cùng 1 ng việc bạn sẽ còn dư nhiều vốn hơn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

2. Nhược điểm xe nâng dầu

 • Xe nâng dầu ít được sử dụng trong nhà, hoặc gần với ng nhân vì tiếng ồn và khí thải phát ra có thể tạo ra các điều kiện làm việc có hại sức khỏe.
 • Lớn hơn và nặng hơn xe nâng điện, chúng không cung cấp nhiều ng dụng như xe nâng chạy bằng điện, không thể điều khiển dễ dàng hoặc an toàn xung quanh các góc và các điểm chật hẹp.
 • Chi phí bảo dưỡng thường cao hơn cho xe nâng diesel vì có nhiều bộ phận chuyển động hơn.

III. XE NÂNG DẦU HANGCHA- THƯƠNG HIỆU XE NÂNG SỐ 1 TRUNG QUỐC


Thành lập năm 1956 Hangcha Group đã có trên 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe nâng. Xe nâng dầu Hangcha nổi bật với kiểu dáng bề ngoài đẹp mắt, hệ thống điều khiển hiện đại, nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng cho người lái xe.

xe-nang-thien-son

Năng suất cao

 • Hệ thống lái thủy lực cảm biến tải trọng động, hệ thống chiếu sáng hiệu quả, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, kết hợp để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành.

Thân thiện với môi trường

 • Một dòng sản phẩm động cơ mạnh mẽ và sạch sẽ và vật liệu thân thiện với môi trường giúp giảm số lượng các chất không mong muốn trong suốt vòng đời của xe nâng, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn. Tất cả các động cơ diesel được áp dụng đều tuân theo tiêu chuẩn khí thải của EURO III.

Thoải mái cho người lái xe

 • Trong việc phát triển dòng xe nâng Hangcha mới, tất cả các tiện ích giúp người lái hoạt động thoải mái và dễ dàng đều được xem xét, ví dụ: để cải thiện bộ giảm chấn, van điều tiết động cơ phức hợp và khớp nổi đầy đủ được áp dụng. Hoạt động thoải mái cũng góp phần tăng năng suất lao động.

Độ tin cậy

 • Bằng cách tập trung vào tăng cường độ tin cậy, giảm thời gian chết, dòng xe nâng dầu Hangcha  có thể làm cho năng suất cao hơn cho khách hàng.

Bảo trì dễ dàng

 • Thiết kế cẩn thận tạo điều kiện kiểm tra và bảo dưỡng. bảo trì dễ dàng làm giảm lượng thời gian chết và cũng giúp giảm chi phí.
 • Thiết kế hai mảnh làm cho ván sàn dễ dàng nhấc lên và tháo ra để kiểm tra động cơ chính.

IV. CÁC DÒNG XE NÂNG DẦU CỦA XE NÂNG HANGCHA

1. Xe nâng dầu Hangcha A-series

Dòng A-series là dòng sản phẩm truyền thống của Hangcha và có số lượng xe bán ra nhiều nhất tập đoàn. Phương thức thiết kế mới nhất đã được sử dụng để tạo ra dòng R-series với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng mới nhất. Sử dụng các tấm kim loại lớn, làm cho chiếc xe nâng vượt xa khỏi hình ảnh truyền thống, sự xuất hiện mang lại cảm giác năng động và ổn định.

xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng hàng Hangcha A series được trang bị hệ thống lái trợ lực thủy lực hoạt động để giảm nỗ lực lái và giảm mệt mỏi trong thời gian hoạt động dài. Thiết kế thủy lực hoàn toàn trong thiết kế không có mối liên kết cơ học, hoạt động trơn tru của hệ thống này giúp nó trở nên vượt trội.

2. Xe nâng dầu Hangcha X-series

Loạt xe nâng dầu hiện đại, mới nhất của Hangcha, được thiết kế với ng nghệ và bố cục mới nhất cho mức độ thoải mái của nhà điều hành và đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của những khách hàng khó tính nhất.

xe-nang-dau-5-tan

Đặc điểm nổi bật:

– ng nghệ giảm rung và giảm tiếng ồn

– Hệ thống điều khiển điện thủy lực tự động

– Không gian cabin rộng rãi đem lại thoải mái cho người lái xe

– Lực phanh hoạt động bằng tay giảm 30% so với dòng R

– Hệ thống cột hạ cánh mềm tự động

– Tối ưu hóa thiết kế truyền dẫn, mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 10%

– Đèn LED: giảm tiêu thụ năng lượng [95%] và tuổi thọ lâu dài

V. LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ CHO XE NÂNG DẦU HANGCHA


Mỗi mô hình sử dụng một động cơ khác nhau để phát triển cho sự cân bằng tối ưu của ng suất và hiệu suất môi trường cao cấp. Việc xử lý khí thải DOC đảm bảo khí thải đáp ứng với tiêu chuẩn Châu Âu 3B và T4F của Mỹ, nó cũng có giảm tiếng ồn tốt, chi phí bảo trì là tối thiểu. Hangcha bây giờ vui mừng cung cấp ng cụ thiết kế mới mang lại sức mạnh, kinh tế và độ tin cậy trong khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Euro Ⅲ A, bao gồm 2 động cơ chính.

1. Động cơ Isuzu C240 – Nhập Nhật cùng Hộp số và bơm Thủy lực tương thích:

dong-co-isuzu-c240

Động cơ Isuzu là dòng động cơ đã thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới cùng chất lượng ổn định cũng như khả năng bền bỉ của mình. Động cơ Isuzu chuyên sản xuất động cơ cho xe nâng, máy công trình và các máy móc công/nông nghiệp. Với Isuzu C240 chúng ta sẽ được nghe tiếng nổ giòn nhưng vẫn êm và không có chút nào gằn máy như động cơ Trung Quốc. Với đặc tính mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và độ bền ít nhất 12 năm. Động cơ Isuzu C240 thường được kết hợp cùng dòng xe nâng dầu Hangcha 3T kết hợp cùng hộp số thủy lực và bơm tương thích, giúp cho hệ thống hoạt động trơn tru và tăng tối đa độ bền xe cùng giá thành hợp lý nhất. Khi sử dụng động cơ Isuzu kết hợp cùng xe nâng Hangcha, quý khách có thể tiết kiệm được nhiên liệu lên đến 11% cùng độ bền tuổi thọ tối thiểu xe là 15 năm với mức hoạt động liên tục 16/24 tiếng ngày. Giá cho 1 chiếc xe Hangcha động cơ C240 hiện nay khoảng từ 330tr-380tr, đầu tư 1 chiếc xe nâng dầu 3 tấn Hangcha cùng động cơ Isuzu bạn sẽ nhận được lợi ích rất lớn theo từng đồng mình bỏ ra!

Thông số chi tiết động cơ C240:

 • Loại động cơ: Động cơ Diesel 4 Xi lanh
 • ng suất tối đa: 35,4 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2500 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 137,7 N.m
 • Dung tích xi lanh: 2369 ml

2. Động cơ Mitsubishi S4S – Nhập nhật cùng Hộp số và bơm Thủy lực tương thích:

dong-co-mitsubishi-s4s

Động cơ Mitsubishi S4S được biết đến là dòng động cơ được đánh giá bền bỉ nhất trong tất cả các loại động cơ trong cùng phân khúc. Với ưu điểm tản nhiệt nhanh kết hợp cùng hộp số tản nhiệt Nhôm tương thích do Hangcha sản xuất, động cơ Mitsubishi là đối tượng động cơ hoàn hảo khi lắp trên xe nâng dầu 3T. Với công suất 35.3KW cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tiếng ổn êm và nhỏ nhất, xe nâng được gắn động cơ Mitsubishi S4S có hiệu năng cao, tương thích hoạt động cùng với kho phẳng và với thời gian hoạt động liên tục trên 16 tiếng. Tốc độ phản ứng cũng như hoạt động của xe nâng 3 Tấn X series được đẩy lên tối ưu cùng giá thành hợp lý, chi phí hoạt động thấp. Còn gì tuyệt vời hơn với giá chỉ từ 335tr-375tr đã có thể sở hữu được 1 chiếc xe nâng mới 100% với tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam!

Thông số động cơ Mitsubishi S4S:

 • Loại động cơ: Động cơ Diesel 4 Xi lanh
 • ng suất tối đa: 35,3 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2250 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 177 N.m
 • Dung tích xi lanh: 3331 ml

3. Động cơ Xinchai C490 BPG Ver Hangcha Series tùy biến cho xe nâng Hangcha

dong-co-xin-chai

Động cơ Xinchai C490 là VUA của dòng động cơ nhỏ TQ với tổng số lượng bán ra tính trong năm 2021 bằng 3 hãng phía sau cộng lại. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thương hiệu Hangcha – Xinchai để cho ra phiên bản Xinchai C490 BPG ver Hangcha series đóng dập nổi thương hiệu Hangcha đã là một trong chấn động không hề nhỏ tại thời điểm kết hợp năm 2011. Với ưu điểm động cơ có độ tương thích hoàn toàn về không gian cũng như công xuất với xe nâng Hangcha. C490-BPG đã và đang là dòng động cơ thông dụng nhất TQ đi cùng số lượng bán xe lớn nhất TQ là Hangcha hiện tại. Sử dụng bộ kim phun cơ bền bỉ, bỏ qua chất lượng tiếng ồn cùng % nhiên liệu tiêu hao ít ỏi từ kim phun điện tử do các hãng khác sử dụng, Xinchai C490 mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ về động cơ cũng như độ bền được tính thấp nhất là 10 năm. Tuy không thể nào so sánh được với động cơ Nhật, nhưng Xinchai C490 BPG là ứng cử viên số 1 cho động cơ -không phải động cơ nhật- khi kết hợp cùng tất cả dòng xe khác do độ phổ biến cũng như khả năng tìm kiếm và thay thế phụ tùng dễ nhất trong tất cả các loại động cơ!

Thông số cơ bản động cơ Xinchai C490 BPG – Hangcha

 • Loại động cơ: động cơ Diesel 4 xi lanh thẳng hàng
 • ng suất định mức: 40 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2650 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 162 N.m
 • Dung tích xi lanh: 2670 ml
 1. Động cơ Yanmar 4TNE98 – Nhập nhật cùng Hộp số và Bơm thủy lực tùy biến:

dong-co-yanmar

Được biết đến với nhà sản xuất động cơ Nông nghiệp số 1 thế giới, động cơ Yanmar 4TNE98 là động cơ được sản xuất trên công nghệ sản xuất động cơ từ Komatsu – Thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới. Động cơ Yanmar 4TNE98 là động cơ được Komatsu ưu ái sử dụng cho các dòng xe nâng dầu từ 2-3T của mình. Với công suất động cơ cao – lên đến 42KW cùng với độ bền bỉ có tiếng từ động cơ Komatsu đi kèm, xe nâng Hangcha kết hợp cùng động cơ Yanmar 4TNE98 thường được lắp trên các dòng xe nâng 3.5T chui container để khai thác tối đa hiệu suất làm việc. Với giá thành cực kì ưu đãi chỉ bằng giá động cơ Mitsubishi, Yanmar 4TNE98 là động cơ đã và đang là động cơ tốt nhất trong cùng phân khúc xe nâng dầu 3.5T.

Thông số cơ bản động cơ Yanmar 4TNE98

 • Loại động cơ: động cơ Diesel 4 Xi lanh
 • ng suất định mức: 42 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2300 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 186 N.m
 • Dung tích xi lanh: 3319 ml

xe-nang-dau-hangcha-2

VI. Chế độ bảo hành – Bảo dưỡng – Phụ tùng xe nâng


bao-hanh-thien-son

Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

– Xe nâng Hangcha 3T dầu thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

– Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

– Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

– Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.