I. Thời gian giao hàng

Hệ thống kho xưởng của xe nâng Thiên Sơn trải dài khắp mọi miền Tổ quốc giúp công tác giao hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Quý khách hàng chỉ mất 1 – 3 ngày làm việc để nhận về một sản phẩm chính hãng, chất lượng cao hoặc 45 – 55 ngày làm việc đối với hàng đặt chờ nhập khẩu. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và thực thi các giải pháp vận tải hữu hiệu nhằm rút ngắn thời gian giao hàng nhất có thể, làm hài lòng mọi khách hàng.

II. Quy cách giao hàng

Xe Nâng Thiên Sơn cam kết tất cả các sản phẩm giao tới tay khách hàng đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như ngoại hình nguyên vẹn từ nhà sản xuất. Trước khi bàn giao hàng hóa, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm có khiếm khuyết hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, Xe Nâng Thiên Sơn cam kết bảo vệ quý khách hàng bằng Chính sách bảo hành và đổi trả chuyên nghiệp.

III. Phản hồi về dịch vụ giao hàng

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách không hài lòng, Xe Nâng Thiên Sơn chân thành cáo lỗi và rất mong quý khách có thể phản ánh trực tiếp đến hotline 0989 102 027 để chúng tôi tìm ra phương án xử lý kịp thời nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Xe Nâng Thiên Sơn.