Chế độ bảo hành - bảo dưỡng - bảo trì cho xe nâng

  Với đội ngũ kĩ thuật hơn 40 người, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo việc bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cho xe Hangcha luôn đạt trạng thái tốt nhất trên Toàn quốc. Phụ tùng luôn luôn có sẵn. Tốc độ xử lý sự cố nhanh chóng khiến công ty chúng tôi luôn là công ty số #1 về chế độ bảo hành xe nâng trên toàn quốc!

  Đến với công ty CP xe nâng Thiên Sơn, thời gian bảo hành là một trong những thế mạnh nhất của công ty:

  - Xe nâng Hangcha dầu thông thường có thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc là 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước.

  - Với các dòng xe nâng điện thời gian bảo hành xe là 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động, riêng pin Axit bảo hành 1 năm/1000 giờ và pin Lithium là 5 năm/10000 giờ hoạt động.

  - Với các dòng thiết bị kho, thời hạn bảo hành trung bình từ 6-18 tháng tùy theo sản phẩm thiết bị kho. Riêng pin luôn bảo hành tối thiểu 1 năm/1000 giờ hoạt động.

  - Sau khi bàn giao máy và trong thời hạn bảo hành, kỹ thuật Thiên sơn sẽ đến định kì bảo dưỡng 3-5 lần trong suốt thời hạn bảo hành nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

  - Sau thời gian bảo hành, kỹ thuật và kinh doanh sẽ thường xuyên hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc xe và bảo trì đến trọn đời máy.

  - Các lần bảo dưỡng định kì vào các mốc: 125-200 giờ/500 giờ/1000 giờ/1500 giờ/2000 giờ hoạt động của xe !

  Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi về trục trặc của xe:

  - Ngay trong ngày sẽ có kĩ thuật liên hệ, video call và xử lý vấn đề nếu có thể xử lý ngay lập tức được.

  - Trong vòng 24-48 giờ, Kĩ thuật công ty sẽ trực tiếp qua kho và bảo dưỡng, kiểm tra và xử lý cho khách hàng.

  Về mạng lưới công ty, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trên toàn quốc, với 7 chi nhánh và hướng tới 9 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2022. Nên việc đảm bảo khách hàng toàn quốc được bảo đưỡng bảo trì định kì đúng thời gian cũng như kịp thời bảo hành khi có sự cố là sứ mệnh của Thiên Sơn.

  Với đội ngũ kĩ thuật lên đến 36 người dày dặn kinh nghiệm trải khắp toàn quốc Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn vinh dự là công ty đầu ngành về hoạt động kinh doanh xe nâng, cùng chùng loại mẫu mã đa dạng, giá hợp lý và chế độ bảo hành được cho là tuyệt vời nhất gửi đến tay khách hàng.

  - Liên hệ mua hàng- Bảo dưỡng - Phụ Tùng - Mr Phúc: 096.710.2552

  0967102552
  zalo